Lãnh đạo Petrolimex Gặp mặt cán bộ Đoàn các thời kỳ

Nguyễn Ngọc Tú

Phó Bí thư ĐTN

01:55 CH @ Thứ Sáu - 26 Tháng Ba, 2021

Hà Nội, Ngày 25/3/2021, Đoàn Thanh niên Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (ĐTN Petrolimex/PLX) tổ chức Kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2021) và gặp mặt cán bộ Đoàn các thời kỳ.

Dự chỉ đạo và động viên tuổi trẻ Petrolimex có đồng chí Phạm Đức Thắng – UVHĐQT, Tổng Giám đốc Petrolimex; Đồng chí Đặng Trần Hiếu - Phó Bí thư thường trực Đảng ủy Petrolimex; Đồng chí Nguyễn Sỹ Cường - Phó TGĐ Petrolimex; Đồng chí Nguyễn Anh Dũng – UVBTV Đảng ủy, UVHĐQT Petrolimex, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch TCT PGTanker; Lãnh đạo các Ban tham mưu Đảng ủy Tập đoàn và các đồng chí cán bộ đoàn, nguyên cán bộ Đoàn Petrolimex các thời kỳ.

UVHĐQT -TGĐ Phạm Đức Thắng cùng các đồng chí lãnh đạo Tập đoàn tặng hoa chúc mừng ĐTN nhân kỷ niệm 90 năm thành lập Đoàn

Phát biểu chúc mừng 90 năm ngày thành lập Đoàn, đồng chí Phạm Đức Thắng – UVHĐQT, TGĐ Petrolimex nhận định, trong quá trình xây dựng và phát triển của Tập đoàn thì ĐTN luôn là một lực lượng xung kích, nhiệt huyết, đóng góp hiệu quả vào kết quả sản xuất kinh doanh của các đơn vị nói riêng và Petrolimex nói chung. Tổ chức Đoàn đã luôn kiên định bản lĩnh chính trị, giữ vững vai trò là đội quân xung kích cách mạng, dám đón nhận những nhiệm vụ khó khăn và sẵn sàng vượt qua mọi thử thách, cùng với doanh nghiệp vượt qua khó khăn để hướng đến phát triển bền vững. Thông qua các hoạt động thực tiễn, tổ chức Đoàn tích cực tham gia xây dựng Đảng và hệ thống chính trị ngày càng trong sạch, vững mạnh. Tổng Giám đốc Tập đoàn đề nghị Tuổi trẻ Petrolimex tiếp tục phát huy truyền thống quý báu của các thế hệ cha anh, bắt nhịp nhanh với điều kiện mới, có ý chí vươn lên, xung kích, sáng tạo, làm chủ công nghệ. Đảng ủy và Lãnh đạo Tập đoàn luôn tạo mọi điều kiện tốt nhất để tổ chức Đoàn ngày càng lớn mạnh và luôn kỳ vọng vào thế hệ trẻ của Tập đoàn.

Tại Lễ kỷ niệm, đồng chí Trần Quang Vinh – Bí thư ĐTN Petrolimex đọc diễn văn ôn lại truyền thống 90 năm thành lập của Đoàn. Cùng với tuổi trẻ cả nước, kế thừa và phát huy truyền thống quý báu của thanh niên thời đại Hồ Chí Minh, tuổi trẻ Petrolimex nói chung đã có những đóng góp quan trọng cho công cuộc xây dựng, phát triển bền vững của doanh nghiệp và đất nước. Trước yêu cầu đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước và hội nhập kinh tế quốc tế, tuổi trẻ Petrolimex đã chủ động tham mưu, đề xuất và tổ chức thực hiện tốt các chủ trương, đường lối của Đảng, trong việc thực hiện nhiệm vụ chính trị, sản xuất, kinh doanh của doanh nghiệp; phát huy sáng kiến, cải tiến kỹ thuật, nghiên cứu, ứng dụng khoa học trong sản xuất, kinh doanh, trong quản lý và quản trị doanh nghiệp; triển khai, cụ thể hoá các phong trào hành động cách mạng, đặc biệt là phong trào “Thanh niên xung kích đổi mới, sáng tạo nâng cao năng suất, hiệu quả doanh nghiệp”, đó là thế mạnh của đoàn viên, thanh niên trong Tập đoàn; mỗi năm có hàng chục công trình thanh niên cấp Khối và Tập đoàn, công trình thanh niên các cấp được thực hiện, mang lại giá trị làm lợi lớn cho các đơn vị; tổ chức tốt các hoạt động an sinh xã hội, tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng, tô thắm và khẳng định trách nhiệm xã hội là nét đẹp của Petrolimex.

Thay mặt cho tuổi trẻ Petrolimex, Đồng chí Trần Quang Vinh – Bí thư ĐTN Petrolimex tiếp thu những chỉ đạo của Lãnh đạo Tập đoàn để cụ thể hóa vào chương trình công tác Đoàn trong thời gian tới và gửi lời cảm ơn đến các đồng chí Thường trực Đảng ủy, Ban lãnh đạo Tập đoàn, các đồng chí nguyên là Thường trực Đảng ủy, Lãnh đạo Tập đoàn; cán bộ đoàn các thời kỳ vì sự tin tưởng, giao nhiệm vụ, tạo điều kiện và chỉ đạo để Đoàn Tập đoàn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình, xứng đáng là đội hậu bị tin cậy của Đảng; Cảm ơn sự quan tâm, phối hợp và tạo điều kiện của cấp ủy các cấp, các tổ chức chính trị xã hội trong Tập đoàn như: Công đoàn Xăng dầu Việt Nam, Hội CCB, Ban nữ công.

Hòa chung không khí đầy nhiệt huyết của tuổi trẻ cả nước chào mừng các sự kiện của tháng 3, tháng của tuổi trẻ, của nhiệt huyết. Đoàn Tập đoàn và các cơ sở Đoàn đã tích cực triển khai nhiều hoạt động thiết thực, tiêu biểu: ĐTN Petrolimex Hà Nội tổ chức chương trình “Giọt Xăng hồng – Giọt dầu đỏ”;ĐTN Cơ quan Tập đoàn tổ chức Giao lưu bóng đá, tặng 500 suất cơm miễn phí tại Viện K Tân Triều; Tặng Phòng học máy vi tính” tại Hòa Bình….

Một số hình ảnh:

Lãnh đạo Tập đoàn và các đại biểu chụp ảnh lưu niệm cùng Đoàn Thanh niên

UVHĐQT - TGĐ Phạm Đức Thắng gặp gỡ chúc mừng ĐTN

Nghi lễ chào cờ Trang nghiêm tại Chương trình kỷ niệm

Các hoạt động giao lưu thể thao và....

Hình ảnh về các hoạt động an sinh xã hội do ĐTN thực hiện

Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam - Petrolimex (PLX)

Cam kết nỗ lực không ngừng để tiến xa hơn trên con đường phát triển và đưa cuộc sống của người Việt Nam cùng toàn thể người lao động Petrolimex lên tầm cao mới trong tương lai

Công ty kinh doanh Xăng dầu

Trong nước

Nước ngoài

Nhiên liệu hàng không

Kho ngoại quan xăng dầu

Tổng Công ty

Tổ chức chính trị và xã hội