Kỷ niệm chương ghi dấu bước chạy nghĩa tình

Nguyễn Ngọc Tú

Chuyên viên phòng PR

07:27 CH @ Thứ Năm - 31 Tháng Mười Hai, 2020

Ngày 31/12/2020 tại văn phòng giao dịch số 9 Đào Duy Anh, Hà Nội, Đoàn Thanh niên Cơ quan Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam tổ chức tổng kết giải chạy online "Petrolimex Race 65 Years" và trao giải thưởng các tập thể, cá nhân có thành tích chạy vượt bậc.

Team đạt giải có số Km trung bình cao nhất (195.8Km/VĐV) và có tốc độ bình quân cao nhất (8:04)

Team đạt giải có số vận động viên đông nhất

Dự và biểu dương các vận động viên có đồng chí Đặng Trần Hiếu – Phó Bí thư thường trực Đảng ủy Tập đoàn; đồng chí Nguyễn Xuân Tương – Phó Chủ tịch phụ trách Công đoàn Xăng dầu Việt Nam, Trưởng ban Tổ chức giải; đồng chí Trần Quang Vinh – Phó phòng PR, Bí thư ĐTN Petrolimex, Phó Trưởng ban Tổ chức giải và các tập thể, cá nhân đạt giải và hoàn thành cự ly đăng ký tại Công ty mẹ Tập đoàn.

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Đặng Trần Hiếu – Phó bí thư trường trực Đảng ủy Petrolimex đánh giá cao về kết quả của giải chạy nói chung và tại Công ty mẹ Tập đoàn nói riêng. Giải chạy đã kết nối, khơi dậy tiềm năng của mỗi vận động viên và quan trọng hơn là vượt qua được chính những mốc cự ly do chính bản thân đăng ký. Giải chạy 65 năm cùng với Giải bóng đá, Chương trình hiến máu tình nguyện đã tạo ra hiệu ứng tổng hợp nhiều ý nghĩa nhân văn như slogan của từng hoạt động: "mỗi bước chạy, một tấm lòng", "Giọt Xăng hồng - Giọt dầu đỏ" . Đồng chí Hiếu cũng bày tỏ sự kỳ vọng và tin tưởng phong trào giải chạy sẽ được tiếp nối và nhân rộng trong những năm tiếp theo, góp phần quảng bá cho thương hiệu Petrolimex với tinh thần để tiến xa hơn.

Là chương trình ý nghĩa, thiết thực trong chuỗi hoạt động hướng đến Kỷ niệm 65 năm thành lập Tập đoàn (12/01/1956-12/01/2021) do Công đoàn và Đoàn Thanh niên Tập đoàn tổ chức. Giải chạy "Petrolimex Race 65 Years" đã nhận được sự hưởng ứng tham gia của đông đảo cán bộ, công nhân viên, NLĐ trong và ngoài Petrolimex với số lượng người đăng ký tham gia trên ứng dụng 84 race là 9.565 vận động viên.

Tại Hội nghị, Đoàn Thanh niên Cơ quan Tập đoàn đã tổng kết đánh giá về ý nghĩa của giải chạy, đồng thời trao các giải theo cơ cấu giải của Công ty mẹ Tập đoàn. Trong đó có các hạng mục giải tập thể và giải cá nhân cho các cự ly và trao Kỷ niệm chương cho các vận động viên hoàn thành cự ly đăng ký (32,5Km; 65Km; 97,5Km).

Một số hình ảnh:

Đồng chí Đặng Trần Hiếu - Phó Bí thư thường trực Đảng ủy Petrolimex biểu dương các VĐV tại Hội nghị

Đồng chí Trần Quang Vinh - Phó phòng PR, Bí thư ĐTN Petrolimex trao giải Team Ban hoàn thành xuất sắc

Đồng chí Đặng Trần Hiếu - Phó Bí thư thường trực Đảng ủy Petrolimex trao giải cá nhân hoàn thành xuất sắc cự ly 97,5Km và...

trao giải cá nhân Nam có số Km cao nhất cự ly 65 Km và Nữ có Pace trung bình nhỏ nhất cự ly 65 Km

Đồng chí Nguyễn Xuân Tương - Phó chủ tịch phụ trách Công đoàn Xăng dầu Việt Nam trao giải Nam/Nữ đạt 130Km nhanh nhất

Giải cá nhân có Pace trung bình nhỏ nhất và cá nhân có số Km cao nhất của từng cự ly

giải cá nhân Nam trên 55 tuổi và Nữ trên 50 tuổi hoàn thành cự ly đăng ký

Đồng chí Nguyễn Bá Tùng - Kế toán trưởng Tập đoàn nhận kỷ niệm chương hoàn thành cự ly 65Km

Các vận động viên nhận Kỷ niệm chương hoàn thành các cự ly 32,5 Km; 65Km; 97,5 Km

Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam - Petrolimex (PLX)

Cam kết nỗ lực không ngừng để tiến xa hơn trên con đường phát triển và đưa cuộc sống của người Việt Nam cùng toàn thể người lao động Petrolimex lên tầm cao mới trong tương lai