Petrolimex phản đối đơn đăng ký nhãn hiệu số 4-2020-06704 của Công ty TNHH TM-DV Hào Phát Phú Petro

PV

04:10 CH @ Thứ Sáu - 05 Tháng Sáu, 2020

Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) phát đi thông báo: Với tư cách Chủ các Giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu"PETROLIMEX" đã được pháp luật bảo hộ, Tập đoàn này phản đối đơn đăng ký nhãn hiệu số 4-2020-06704 của Công ty TNHH TM-DV Hào Phát Phú Petro (địa chỉ tại: ấp Ông Rùm, xã Tân Sơn, huyện Trà Cú, tỉnh Trà Vinh).

Thương hiệu Petrolimex bị vi phạm nghiêm trọng trong thời gian qua rất nhiều, mặc dù Tập đoàn này đã có khuyến cáo, kiến nghị nhưng vẫn còn rất nhiều DN, cửa hàng xăng dầu không thuộc hệ thống Petrolimex nhưng vẫn tự ý sử dụng các nhãn hiệu Petrolimex đã được pháp luật bảo hộ.

Và mới đây nhất, Petrolimex phát hiện Công ty TNHH TM-DV Hào Phát Phú Petro (địa chỉ tại: ấp Ông Rùm, xã Tân Sơn, huyện Trà Cú, tỉnh Trà Vinh) đăng ký nhãn hiệu số 4-2020-06704 thuộc nhóm 04.

Ngay sau đó Petrolimex đã có văn bản số 7010/PLX-PR ngày 03 tháng 06 năm 2020 gửi Cục Sở hữu trí tuệ về việc phản đối đơn đăng kí nhãn hiệu số 4-2020-060704

Việc xâm phạm thương hiệu mặc dù các cơ quan chức năng đã đề ra những giải pháp nhằm ngăn ngừa, xử lý nghiêm khắc, nhưng tình trạng này vẫn tái diễn. Có thể nói đây là hành động xâm hại tới quyền, lợi ích chính đáng của người tiêu dùng.

Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam - Petrolimex (PLX)

Cam kết nỗ lực không ngừng để tiến xa hơn trên con đường phát triển và đưa cuộc sống của người Việt Nam cùng toàn thể người lao động Petrolimex lên tầm cao mới trong tương lai

Công ty kinh doanh Xăng dầu

Trong nước

Nước ngoài

Nhiên liệu hàng không

Kho ngoại quan xăng dầu

Tổng Công ty

Tổ chức chính trị và xã hội