Petrolimex Lai Châu khai trương CHXD số 22

PV

01:31 CH @ Thứ Sáu - 16 Tháng Mười Hai, 2016

Công ty Xăng dầu Lai Châu (Petrolimex Lai Châu) vừa chính thức đưa Cửa hàng Xăng dầu (CHXD) số 22 – xã Bản Bo vào hoạt động. Sự kiện này có ý nghĩ quan trọng, đánh dấu sự phát triển không ngừng của công ty trong những năm đầu hoạt động.

CHXD số 22 nằm trên quốc lộ 32 thuộc xã Bản Bo, là cửa ngõ của huyện Tam Đường, với hệ thống giao thông thuận lợi là tiềm năng lớn để phát triển thương mại dịch vụ, giao thương hàng hóa với các khu vực lân cận.

Cửa hàng được đầu tư xây dựng và thiết kế theo tiêu chuẩn ngành, có hệ thống nhận diện thương hiệu Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam. Với tổng diện tích 1.500m2, đầu tư ban đầu gồm 2 bể chứa với tổng sức chứa là 60m3, có cơ sở vật chất khang trang, đầy đủ để đáp ứng việc kinh doanh xăng dầu và các sản phẩm hóa dầu, gas, bảo hiểm....

Tại lễ khai trương, đồng chí Nguyễn Văn Hùng - Chủ tịch kiêm Giám đốc công ty đã trao quyết định thành lập CHXD số 22 và giao nhiệm vụ cho đồng chí phụ trách cửa hàng cùng cán bộ công nhân viên, đồng thời khẳng định: Với thế mạnh về một thương hiệu uy tín Petrolimex, công ty cam kết hàng hóa, dịch vụ mang thương hiệu Petrolimex là hàng hóa tốt, chất lượng cao nhất, tiến độ nhanh nhất, phục vụ tận tâm nhất.

Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam - Petrolimex (PLX)

Cam kết nỗ lực không ngừng để tiến xa hơn trên con đường phát triển và đưa cuộc sống của người Việt Nam cùng toàn thể người lao động Petrolimex lên tầm cao mới trong tương lai

Công ty kinh doanh Xăng dầu

Trong nước

Nước ngoài

Nhiên liệu hàng không

Kho ngoại quan xăng dầu

Tổng Công ty

Tổ chức chính trị và xã hội