Petrolimex Lai Châu khai trương CHXD số 22 tại Bản Bo

Nguyễn Hương Quỳnh

Phòng TC-HC

04:51 CH @ Thứ Năm - 15 Tháng Mười Hai, 2016

Sáng 13.12.2016, Công ty Xăng dầu Lai Châu (Petrolimex Lai Châu) đã chính thức đưa Cửa hàng xăng dầu (CHXD) số 22 – xã Bản Bo vào hoạt động. Sự kiện này có ý nghĩ quan trọng đánh dấu sự phát triển không ngừng của Petrolimex Lai Châu trong những năm đầu hoạt động sau khi thành lập.

Sau nghi lễ cắt băng khánh thành đông đảo bà con đồng bào các dân tộc đã đến CHXD Số 22 để mua xăng dầu & các hàng hóa dịch vụ khác do các Tcty/Cty chuyên ngành Petrolimex cung cấp

Đến dự buổi lễ khai trương có đồng chí Hoàng Thọ Trung - Tỉnh ủy viên - Bí thư Huyện ủy huyện Tam Đường, đồng chí Nguyễn Cao Sơn - Chi cục trưởng Chi cục Tiêu chuẩn - đo lường - chất lượng Tỉnh Lai Châu, đại diện các phòng ban huyện Tam Đường, đại diện lãnh đạo địa phương, đại diện các doanh nghiệp, bạn hàng, cùng Ban lãnh đạo và các phòng nghiệp vụ chuyên môn của Petrolimex Lai Châu.

CHXD Số 22 nằm trên quốc lộ 32 thuộc xã Bản bo, là cửa ngõ của huyện Tam Đường, với hệ thống giao thông thuận lợi là tiềm năng lớn để phát triển thương mại dịch vụ, giao thương hàng hóa với các khu vực lân cận.

Xem chi tiết tại đây

Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam - Petrolimex (PLX)

Cam kết nỗ lực không ngừng để tiến xa hơn trên con đường phát triển và đưa cuộc sống của người Việt Nam cùng toàn thể người lao động Petrolimex lên tầm cao mới trong tương lai

Công ty kinh doanh Xăng dầu

Trong nước

Nước ngoài

Nhiên liệu hàng không

Kho ngoại quan xăng dầu

Tổng Công ty

Tổ chức chính trị và xã hội