Cục Quản lý thị trường An Giang và Công ty TNHH MTV Xăng dầu An Giang tặng quà các chốt biên phòng

Tin, ảnh: HẠNH CHÂU

11:27 CH @ Thứ Sáu - 18 Tháng Sáu, 2021

Ngày 17-6, Cục Quản lý thị trường An Giang phối hợp Công ty TNHH MTV Xăng dầu An Giang (Petrolimex An Giang) tổ chức thăm, tặng quà cán bộ, chiến sĩ đang làm nhiệm vụ phòng, chống dịch bệnh tại 8 chốt biên phòng tiếp giáp biên giới Campuchia.

Tặng quà cán bộ, chiến sĩ các đồn biên phòng trên địa bàn huyện An Phú
Tặng quà cán bộ, chiến sĩ Đồn Biên phòng Cửa khẩu quốc tế Tịnh Biên và Đồn Biên phòng Nhơn Hưng (huyện Tịnh Biên)
Tặng quà cán bộ chiến sĩ Đồn Biên phòng Cửa khẩu Quốc tế Vĩnh Xương (TX.Tân Châu)

Cụ thể, đoàn đã thăm và tặng quà các chốt biên phòng: Cửa khẩu quốc tế Vĩnh Xương (TX. Tân Châu), Cửa khẩu quốc tế Tịnh Biên, các Đồn Biên phòng: Nhơn Hưng (huyện Tịnh Biên), Phú Hữu, Nhơn Hội, Phú Hội, Vĩnh Hội Đông và Cửa khẩu Long Bình (huyện An Phú).

Tại các nơi đến thăm, đoàn đã trao tặng các phần quà, với tổng kinh phí hơn 100 triệu đồng, gồm 80 triệu đồng tiền mặt và 16 thùng nước rửa tay, 8 thùng khẩu trang y tế và một số nhu yếu phẩm trị giá hơn 20 triệu đồng. Trong đó, Công ty TNHH MTV Xăng dầu An Giang hỗ trợ 64 triệu đồng, 16 thùng rửa tay; Cục Quản lý thị trường An Giang hỗ trợ 16 triệu đồng, khẩu trang y tế và các nhu yếu phẩm.

Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam - Petrolimex (PLX)

Cam kết nỗ lực không ngừng để tiến xa hơn trên con đường phát triển và đưa cuộc sống của người Việt Nam cùng toàn thể người lao động Petrolimex lên tầm cao mới trong tương lai

Công ty kinh doanh Xăng dầu

Trong nước

Nước ngoài

Nhiên liệu hàng không

Kho ngoại quan xăng dầu

Tổng Công ty

Tổ chức chính trị và xã hội