Công ty TNHH MTV Xăng dầu An Giang đóng góp quỹ Vaccine phòng COVID-19 tỉnh 800 triệu đồng

Tin, ảnh: HẠNH CHÂU

09:11 SA @ Thứ Sáu - 11 Tháng Sáu, 2021

Chiều 10-6, Giám đốc Công ty TNHH MTV Xăng dầu An Giang Hồng Phong đã trao 800 triệu đồng đóng góp quỹ Vaccine phòng COVID-19 tỉnh An Giang.

Giám đốc Công ty TNHH MTV Xăng dầu An Giang Hồng Phong trao 800 triệu đồng đóng góp quỹ Vaccine phòng COVID-19 tỉnh
Việt Kiểm sát nhân dân tỉnh An Giang trao 20 triệu đồng ủng hộ quỹ Vaccine phòng COVID-19 tỉnh

Tại buổi tiếp nhận, Chủ tịch UBMTTQVN tỉnh An Giang Nguyễn Tiếc Hùng chân thành cảm ơn Công ty TNHH MTV Xăng dầu An Giang đã ủng hộ quỹ Vaccine phòng COVID-19 và quỹ Phòng, chống dịch bệnh COVID-19 tỉnh.

UBMTTQVN tỉnh An Giang sẽ khẩn trương thực hiện các hoạt động thiết thực để thực hiện hiệu quả công tác phòng, chống dịch bệnh COVID-19 kịp thời, hiệu quả, đúng mục đích. Đồng thời mong muốn, các đơn vị tiếp tục ủng hộ nguồn lực, chung tay cùng với Đảng và nhà nước, hỗ trợ các địa phương lực lượng “tuyến đầu” và nhân dân phòng, chống dịch COVID-19.

Trước đó, ngày 3-6, Công ty TNHH MTV Xăng dầu An Giang đã trao 50 triệu đồng cho UBMTTQVN tỉnh An Giang để ủng hộ phòng, chống dịch bệnh COVID-19 của tỉnh.

Cùng ngày, Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh An Giang đã trao 20 triệu đồng ủng hộ quỹ phòng, chống dịch bệnh COVID-19 tỉnh.

UBMTTQVN tỉnh An Giang cho biết, hưởng ứng lời kêu gọi toàn dân tham gia đợt cao điểm quyên góp ủng hộ phòng, chống dịch bệnh COVID-19, đến nay, Ban Thường trực UBMTTQVN tỉnh An Giang đã tiếp nhận trên 12,4 tỷ đồng, gồm: tiền mặt và hiện vật từ các tổ chức, cá nhân trong và ngoài tỉnh.

Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam - Petrolimex (PLX)

Cam kết nỗ lực không ngừng để tiến xa hơn trên con đường phát triển và đưa cuộc sống của người Việt Nam cùng toàn thể người lao động Petrolimex lên tầm cao mới trong tương lai

Công ty kinh doanh Xăng dầu

Trong nước

Nước ngoài

Nhiên liệu hàng không

Kho ngoại quan xăng dầu

Tổng Công ty

Tổ chức chính trị và xã hội