Trao quà và tiền làm sân trường Trung tâm GDNN – GDTX huyện Yên Minh

Tin, ảnh: An Dương

02:55 CH @ Thứ Ba - 04 Tháng Năm, 2021

BHG - Được sự kết nối của Công ty Xăng dầu Hà Giang, Vừa qua, trường Đại học Kinh tế quốc dân đã có chuyến thăm, tặng quà cho Trung tâm GDNN – GDTX huyện Yên Minh. Do Giáo sư, tiến sỹ Trần Thị Vân Hoa, Hiệu phó trường Đại học Kinh tế quốc dân làm trưởng đoàn. Cùng đi có bà Trần Thị Thu Hương, Chủ tịch Công ty Xăng dầu Hà Giang.

Đoàn công tác của trường Đại học Kinh tế quốc dân tặng tiền và quà cho Trung tâm GDNN - GDTX huyện Yên Minh.

Trung tâm GDNN – GDTX huyện Yên Minh hiện có 146 học sinh từ lớp 10 đến lớp 12, là con em đồng bào các xã vùng khó khăn trong huyện, đang theo học văn hóa và học nghề tại Trung tâm trong điều kiện cơ sở vật chất dạy và học hết sức khó khăn, thiếu thốn. Thấu hiểu và chia sẻ với thầy, trò của Trung tâm, Giáo sư, tiến sỹ Trần Thị Vân Hoa đã kêu gọi từ nhiều nhà hảo tâm quyên góp 155 triệu đồng hỗ trợ Tung tâm đổ bê tông khuôn viên sân trường với diện tích hơn 1.000 m2. Tặng các em học sinh 1.000 kg gạo và 20 lít dầu ăn, 30 bộ sách giáo khoa các lớp 10 – 12, 30 bộ cốc giữ nhiệt; tặng 20 bộ áo dài cho các cô giáo của Trung tâm.

Công ty Xăng dầu Hà Giang hỗ trợ Trung tâm GDNN - GDTX huyện Yên Minh.

Dịp này, Công ty Xăng dầu Hà Giang cũng có nhiều phần quà và số tiền 30 triệu đồng hỗ trợ thầy, trò Trung tâm GDNN – GDTX huyện Yên Minh trong sinh hoạt nội trú.

Lãnh đạo Trung tâm bày tỏ sự cảm ơn sâu sắc đến những tấm lòng vàng của các nhà hảo tâm và hứa sẽ khẩn trương thi công công trình sân trường đảm bảo kỹ thuật, mỹ thuật, quản lý sử dụng nguồn kinh phí được hỗ trợ chặt chẽ, đúng mục đích.

Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam - Petrolimex (PLX)

Cam kết nỗ lực không ngừng để tiến xa hơn trên con đường phát triển và đưa cuộc sống của người Việt Nam cùng toàn thể người lao động Petrolimex lên tầm cao mới trong tương lai

Công ty kinh doanh Xăng dầu

Trong nước

Nước ngoài

Nhiên liệu hàng không

Kho ngoại quan xăng dầu

Tổng Công ty

Tổ chức chính trị và xã hội