Petrolimex hỗ trợ 6 tỷ đồng phòng, chống dịch COVID-19

Linh Đan

04:26 CH @ Thứ Tư - 26 Tháng Năm, 2021

(Chinhphu.vn) - Trong hai ngày 24 và 25/5, Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) tiếp tục hỗ trợ 6 tỷ đồng cho công tác phòng, chống dịch COVID-19, thông qua Ủy ban MTTQ các tỉnh, thành phố Bắc Giang, Bắc Ninh và Đà Nẵng.

Công ty Xăng dầu Hà Bắc trao tặng 3 tỷ đồng cho Ủy ban MTTQ tỉnh Bắc Giang

Cụ thể, Chi nhánh Xăng dầu Bắc Ninh trực thuộc Công ty Xăng dầu khu vực I thay mặt tập đoàn trao tặng 2 tỷ đồng cho Ủy ban MTTQ tỉnh Bắc Ninh. Trước đó, chi nhánh này cũng trao tặng 20 triệu đồng cho Trung tâm Y tế huyện Thuận Thành, 30 triệu đồng cho BCĐ phòng, chống dịch tỉnh Bắc Ninh thông qua Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh.

Công ty Xăng dầu Hà Bắc (Petrolimex Hà Bắc) trao tặng 3 tỷ đồng cho Ủy ban MTTQ tỉnh Bắc Giang, Công ty Xăng dầu khu vực V (Petrolimex Đà Nẵng) trao tặng 1 tỷ đồng cho Ủy ban MTTQ thành phố Đà Nẵng để hỗ trợ các địa phương trong công tác phòng, chống dịch.

Trong những năm qua, bên cạnh việc luôn thực hiện tốt nhiệm vụ sản xuất, kinh doanh, góp phần đảm bảo an ninh năng lượng quốc gia, Petrolimex còn luôn quan tâm và triển khai hiệu quả các hoạt động an sinh xã hội vì cộng đồng. Trong đợt dịch COVID-19 năm 2020, Petrolimex đã tham gia ủng hộ công tác phòng chống dịch với số tiền hơn 14,1 tỷ đồng.

Với quyết tâm, đồng lòng cùng Chính phủ và nhân dân cả nước trong công tác phòng chống dịch bệnh COVID-19, Petrolimex đã có chủ trương triển khai tiêm phòng dịch cho cán bộ, công nhân viên, người lao động Petrolimex nhằm đảm bảo sức khỏe để kinh doanh, bán hàng phục vụ nhân dân, duy trì, ổn định nền kinh tế.

Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam - Petrolimex (PLX)

Cam kết nỗ lực không ngừng để tiến xa hơn trên con đường phát triển và đưa cuộc sống của người Việt Nam cùng toàn thể người lao động Petrolimex lên tầm cao mới trong tương lai

Công ty kinh doanh Xăng dầu

Trong nước

Nước ngoài

Nhiên liệu hàng không

Kho ngoại quan xăng dầu

Tổng Công ty

Tổ chức chính trị và xã hội