Chuyện cái bình xăng

Petrolimex Hà Nội

01:36 CH @ Thứ Tư - 10 Tháng Giêng, 2018

Trước khúc mắc của khách hàng về dung tích bình xăng xe ô tô theo thiết kế của nhà sản xuất và thực tế bơm đầy xăng có sự chênh lệch; theo đó, số liệu thực bơm (bơm đầy khi xe đã gần hết xăng - bình xăng đã gần cạn) thường lớn hơn dung tích thiết kế của nhà sản xuất xe ô tô; ngày 28.11.2014 Xí nghiệp Bán lẻ Xăng dầu thuộc Công ty Xăng dầu Khu vực I (Petrolimex Hà Nội) đã tổ chức buổi thực nghiệm trên 2 ô tô Ford Escape 2.3 để làm rõ câu chuyện này.

Để bạn đọc, công chúng, khách hàng và phóng viên các cơ quan báo chí có thêm tư liệu liên quan đến “câu chuyện cái bình xăng” - Ban biên tập website www.kv1.petrolimex.com.vn xin đăng toàn văn 2 biên bản đã được lập tại buổi thực nghiệm này.

Chúng tôi hy vọng rằng, các tư liệu này sẽ góp phần giải đáp được khúc mắc của khách hàng khi mua xăng tại hệ thống cửa hàng xăng dầu Petrolimex Hà Nội.

Xem chi tiết tại đây

Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam - Petrolimex (PLX)

Cam kết nỗ lực không ngừng để tiến xa hơn trên con đường phát triển và đưa cuộc sống của người Việt Nam cùng toàn thể người lao động Petrolimex lên tầm cao mới trong tương lai

Công ty kinh doanh Xăng dầu

Trong nước

Nước ngoài

Nhiên liệu hàng không

Kho ngoại quan xăng dầu

Tổng Công ty

Tổ chức chính trị và xã hội