Petrolimex Hà Sơn Bình triển khai sử dụng hóa đơn điện tử từ ngày 01.01.2018

Nguyễn Thanh Sơn

Ban biên tập Website

11:28 SA @ Thứ Ba - 02 Tháng Giêng, 2018

Từ ngày 01.01.2018, Công ty Xăng dầu Hà Sơn Bình (Công ty/Petrolimex Hà Sơn Bình) là đơn vị đầu tiên trong hệ thống các Công ty Xăng dầu thành viên trực thuộc Tập đoàn chính thức triển khai sử dụng hóa đơn điện tử (HĐĐT) thay thế hình thức hóa đơn đặt in dạng giấy hiện nay trong giao dịch, cung ứng sản phẩm, dịch vụ.

*

Mẫu hóa đơn điện tử phát hành tại cửa hàng

*

Có thể nói, sử dụng hóa đơn điện tử là một xu hướng tất yếu, sự ra đời của hóa đơn điện tử không những giúp các cơ quan, doanh nghiệp bắt kịp xu thế hiện đại hóa mà còn giúp cho các đơn vị tận dụng được tối đa hiệu suất làm việc và tiết kiệm rất lớn chi phí, thời gian.

Hóa đơn điện tử là tập hợp các thông tin, dữ liệu về bán hàng hóa và cung ứng dịch vụ được khởi tạo, lập, gửi, nhận, lưu trữ và quản lý bằng phương tiện điện tử; có giá trị về mặt pháp lý như hóa đơn giấy và được Bộ Tài Chính, Tổng cục thuế chấp nhận.

Xem chi tiết tại đây

Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam - Petrolimex (PLX)

Cam kết nỗ lực không ngừng để tiến xa hơn trên con đường phát triển và đưa cuộc sống của người Việt Nam cùng toàn thể người lao động Petrolimex lên tầm cao mới trong tương lai

Công ty kinh doanh Xăng dầu

Trong nước

Nước ngoài

Nhiên liệu hàng không

Kho ngoại quan xăng dầu

Tổng Công ty

Tổ chức chính trị và xã hội