Hoàn tất công tác chuẩn bị thực tập ứng phó sự cố tràn dầu 2019

Nguyễn Ngọc Giáp

Phó trưởng phòng TCHC TKNB

04:18 CH @ Thứ Tư - 04 Tháng Mười Hai, 2019

Tổng kho xăng dầu Nhà Bè (TKNB/ Tổng kho) – đơn vị được Petrolimex chọn tổ chức thực tập công tác ứng phó sự cố tràn dầu toàn ngành năm 2019. Hơn 150 học viên tại các đơn vị nội bộ ngành cùng khách mời tham dự, công tác chuẩn bị đã được Tổng kho hoàn tất chu đáo về mọi mặt.

Đội ƯPSCTD trên bộ triển khai lực lượng ...

Đội ƯPSCTD trên sông triển khai thiết bị, phương tiện ...

Ngay từ khi nhận nhiệm vụ, Lãnh đạo TKNB đã triển khai thực hiện các công việc liên quan như: huy động tối đa phương tiện, máy móc, chuẩn bị sân bãi, cầu cảng, công cụ dụng cụ, xây dựng slide, phim thực tập chuẩn bị tốt và đầy đủ nhất cho sự thành công của Hội nghị tập huấn.

Với sự chủ động và sự chỉ đạo sâu sát của lãnh đạo Petrolimex Sài Gòn trong công tác tổ chức và chuẩn bị, bằng trách nhiệm, sự chuyên nghiệp và nhiệt huyết, Tổng kho tin tưởng rằng Hội nghị tập huấn ứng phó sự cố tràn dầu năm 2019 sẽ diễn ra thành công tốt đẹp.

Hội nghi tập huấn là dịp thực tập, nâng cao kiến thức, tinh thần trách nhiêm và bản lĩnh của mỗi học viên tham gia khóa học cũng như toàn thể CBCNV toàn Tập đoàn trong công tác an toàn, ứng phó các sự cố, góp phần bảo vệ tuyêt đối an toàn mọi mặt, hoàn thành tốt mọi mục tiêu trong hoạt động sản xuất kinh doanh để xây dựng Petrolimex ngày càng vững mạnh “Để tiến xa hơn”.

Xem chi tiết tại đây....

Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam - Petrolimex (PLX)

Cam kết nỗ lực không ngừng để tiến xa hơn trên con đường phát triển và đưa cuộc sống của người Việt Nam cùng toàn thể người lao động Petrolimex lên tầm cao mới trong tương lai

Công ty kinh doanh Xăng dầu

Trong nước

Nước ngoài

Nhiên liệu hàng không

Kho ngoại quan xăng dầu

Tổng Công ty

Tổ chức chính trị và xã hội