CT kiêm GĐ Petrolimex Quảng Trị Hoàng Thị Hoa nhận Cúp Thánh Gióng

Phạm Ngọc Tú

Phòng QHCC

02:27 CH @ Thứ Tư - 19 Tháng Mười, 2016

Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam Nguyễn Thiện Nhân trao Cúp Thánh Gióng tặng Chủ tịch kiêm Giám đốc Petrolimex Quảng Trị Hoàng Thị Hoa

Lễ phát động phong trào thi đua “Doanh nghiệp Việt Nam hội nhập và phát triển”, đồng thời trao tặng danh hiệu doanh nhân Việt Nam tiêu biểu năm 2016 vừa được Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) phối hợp cùng Hội đồng thi đua khen thưởng Trung ương tổ chức tối 11.10.2016 tại Cung Văn hóa hữu nghị Việt - Xô, Hà Nội.

Dự chương trình có Ủy viên Bộ Chính trị, Thủ tướng Chính phủ, Trưởng ban Thi đua - Khen thưởng Trung ương Nguyễn Xuân Phúc; Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam Nguyễn Thiện Nhân cùng lãnh đạo một số Bộ, ban ngành, các tỉnh thành phố trực thuộc Trung ương và đông đảo doanh nhân đại diện cho cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam trên cả nước.

Phát biểu tại chương trình, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc mong muốn các doanh nghiệp, doanh nhân hãy khát khao làm giàu để xây dựng đất nước Việt Nam giàu có thịnh vượng. Chủ trương của Chính phủ là nuôi dưỡng, hỗ trợ các doanh nghiệp Việt có năng lực cạnh tranh trên thương trường quốc tế, mang tầm khu vực và thế giới, thúc đẩy các doanh nghiệp tham gia chuỗi giá trị phân phối toàn cầu.

Cũng tại chương trình, Chủ tịch kiêm Giám đốc Công ty Xăng dầu Quảng Trị (Petrolimex Quảng Trị) Hoàng Thị Hoa đã vinh dự được trao tặng danh hiệu Doanh nhân Việt Nam tiêu biểu năm 2016 (Cúp Thánh Gióng).

Tiêu chí bầu chọn Doanh nhân tiêu biểu không chỉ là người giỏi kinh doanh, đầu tư đổi mới công nghệ, thực hiện tốt chính sách với người lao động... mà còn năng động, sáng tạo trong điều hành, quản lý doanh nghiệp... của doanh nhân; tiêu chí về tham gia các dự án và hoạt động bảo vệ môi trường.

Chiếc cúp Thánh Gióng là sự ghi nhận của cộng đồng dành cho những nỗ lực không mệt mỏi của những Doanh nhân Việt Nam tiêu biểu đã đóng góp không nhỏ vào sự phát triển của đất nước.

Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam - Petrolimex (PLX)

Cam kết nỗ lực không ngừng để tiến xa hơn trên con đường phát triển và đưa cuộc sống của người Việt Nam cùng toàn thể người lao động Petrolimex lên tầm cao mới trong tương lai

Công ty kinh doanh Xăng dầu

Trong nước

Nước ngoài

Nhiên liệu hàng không

Kho ngoại quan xăng dầu

Tổng Công ty

Tổ chức chính trị và xã hội