Petrolimex Hà Sơn Bình nộp ngân sách đạt 151% so với cùng kỳ

Bùi Trần Nhật

Ban biên tập website Công ty

08:46 SA @ Thứ Ba - 18 Tháng Mười, 2016

Sáng ngày 17.10.2016, Công ty Xăng dầu Hà Sơn Bình (Petrolimex Hà Sơn Bình/Công ty) tổ chức hội nghị sơ kết hoạt động sản xuất kinh doanh 09 tháng và triển khai mục tiêu, giải pháp 03 tháng cuối năm 2016.

Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Công ty Vũ Quang Tuấn phát biểu chỉ đạo, định hướng công tác 03 tháng cuối năm 2016

Tham dự và chủ trì hội nghị sơ kết Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch Petrolimex Hà Sơn Bình Vũ Quang Tuấn, cùng Giám đốc, các Phó giám đốc, BTV Công đoàn, Trưởng, phó các phòng nghiệp vụ, đại diện Cửa hàng trưởng CHXD Khối trực thuộc Công ty; Giám đốc, Phó giám đốc, Trưởng các phòng nghiệp vụ của Chi nhánh/Xí nghiệp trực thuộc Công ty.

09 tháng đầu năm 2016, hoạt động kinh doanh xăng dầu trong nước và trên địa bàn tiếp tục có sự cạnh tranh mạnh mẽ với số lượng đầu mối nhập khẩu và thương nhân phân phối tăng nhanh (tính đến hết quý 3 năm 2016 cả nước đã có 28 đầu mối nhập khẩu và 86 thương nhân phân phối xăng dầu – riêng Miền Bắc đã có 36 thương nhân phân phối), giá bán lẻ xăng dầu đã điều chỉnh 17 lần (tăng 09 lần và giảm 08 lần). Trên địa bàn Công ty kinh doanh, thù lao đại lý/tổng đại lý luôn ở mức cao, việc tổ chức bán hàng và giữ khách hàng cạnh tranh gay gắt. Với chính sách điều hành kinh doanh linh hoạt, sự quyết tâm, nỗ lực của tập thể cán bộ, công nhân viên lao động Công ty và sự quan tâm chỉ đạo, hỗ trợ của Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) hoạt động sản xuất kinh doanh 09 tháng của Công ty đã đạt được kết quả khả quan.

- Tổng xuất bán đạt: 101,8% cùng kỳ; (bán lẻ đạt: 111,3 % cùng kỳ, tỷ trọng bán lẻ chiếm 49 % sản lượng bán);
- Sản lượng bán DMN đạt: 123% cùng kỳ;
- Sản lượng bán Gas đạt: 138% cùng kỳ;
- Doanh thu bảo hiểm đạt: 119% cùng kỳ;
- Doanh thu Sơn Petrolimex đạt: 111% cùng kỳ;
- Nước giặt JANA đạt: 118% cùng kỳ;
- Nộp Ngân sách đạt: 151% cùng kỳ;
- Năng suất lao động bán lẻ đạt: 112% cùng kỳ;
- Lợi nhuận tăng so với cùng kỳ.

Xem chi tiết tại đây

Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam - Petrolimex (PLX)

Cam kết nỗ lực không ngừng để tiến xa hơn trên con đường phát triển và đưa cuộc sống của người Việt Nam cùng toàn thể người lao động Petrolimex lên tầm cao mới trong tương lai

Công ty kinh doanh Xăng dầu

Trong nước

Nước ngoài

Nhiên liệu hàng không

Kho ngoại quan xăng dầu

Tổng Công ty

Tổ chức chính trị và xã hội