Petrolimex Hà Sơn Bình - kết nối để tiến xa hơn

Nguyễn Thanh Sơn

BBT website Petrolimex Hà Sơn Bình

09:56 SA @ Thứ Hai - 01 Tháng Tám, 2016

Ngày 28.7.2016, tại hội trường khách sạn Hạ Long Pearl, số 162 đường Hạ Long – Phường Bãi Cháy – TP Hạ Long – Quảng Ninh, Công ty Xăng dầu Hà Sơn Bình (Petrolimex Hà Sơn Bình/Công ty) đã tổ chức hội nghị khách hàng hè năm 2016.

Toàn cảnh hội nghị khách hàng Petrolimex Hà Sơn Bình

Đây là hoạt động thường niên của Petrolimex Hà Sơn Bình để tri ân đến các khách hàng đã tin tưởng, yêu mến và cùng đồng hành với Công ty trong suốt thời gian qua.

Đến dự hội nghị, có Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch Petrolimex Hà Sơn Bình Vũ Quang Tuấn, cùng các đồng chí trong Ban giám đốc và đại diện các phòng nghiệp vụ Công ty; về phía khách hàng: có sự tham dự của các Quý vị đại biểu đến từ các Tổng đại lý/TNPP và đại lý/TNNQBL của Công ty.

Hội nghị khách hàng là dịp để Petrolimex Hà Sơn Bình cùng các khách hàng nhìn nhận, đánh giá, ghi nhận kết quả hợp tác, đồng thời cùng nhau nhìn về phía trước, định hướng hợp tác kinh doanh cho thời gian tới. Petrolimex Hà Sơn Bình luôn coi trọng sự hợp tác có hiệu quả của các Tổng đại lý/TNPP và đại lý/TNNQBL là các bạn hàng chiến lược, kênh phân phối song song với hệ thống cửa hàng bán lẻ xăng dầu của Công ty để ổn định thị trường, phục vụ tốt nhất nhu cầu sản xuất và tiêu dùng của xã hội trên địa bàn kinh doanh.

Xem chi tiết tại đây

Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam - Petrolimex (PLX)

Cam kết nỗ lực không ngừng để tiến xa hơn trên con đường phát triển và đưa cuộc sống của người Việt Nam cùng toàn thể người lao động Petrolimex lên tầm cao mới trong tương lai

Công ty kinh doanh Xăng dầu

Trong nước

Nước ngoài

Nhiên liệu hàng không

Kho ngoại quan xăng dầu

Tổng Công ty

Tổ chức chính trị và xã hội