Bồi dưỡng lý luận chính trị quần chúng ưu tú và đảng viên mới

Nguyễn Ngọc Tú

CV Cơ quan Đảng ủy

07:18 CH @ Thứ Hai - 21 Tháng Mười Hai, 2015

Hà Nội, từ ngày 21- 25.12.2015 Đảng ủy Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) phối hợp cùng Trung tâm Bồi dưỡng chính trị Đảng ủy Khối Doanh nghiệp Trung ương tổ chức lớp Bồi dưỡng nhận thức về Đảng cho các quần chúng ưu tú và lớp Bồi dưỡng chính trị cho đảng viên mới.

Đ/c Trần Minh Hải – Phó bí thư thường trực Đảng ủy Tập đoàn phát biểu chỉ đạo, khai mạc lớp học

Tham gia học tập có trên 150 học viên là những quần chúng ưu tú và những đảng viên mới kết nạp vào Đảng thuộc các Đảng bộ, Chi bộ trực thuộc Đảng bộ Tập đoàn. Các học viên tham gia khóa học sẽ được bồi dưỡng thêm kiến thức về chủ nghĩa Mac Lê Nin, Tư tưởng Hồ Chí Minh, Chủ trương, đường lối của Đảng.

Báo cáo viên Ngô Thị Hồng Ninh – Đảng ủy Khối truyền đạt tại lớp học

Công tác phát triển Đảng và nâng cao lý luận chính trị đối với đảng viên trong những năm qua luôn được Đảng ủy Tập đoàn quan tâm, nhằm bổ sung lực lượng tin cậy, kế tục sự nghiệp của Đảng.

Thông qua lớp học, Đảng uỷ Petrolimex mong muốn các học viên củng cố kiến thức, nâng cao lý luận chính trị để từ đó tiếp tục phấn đấu rèn luyện trong thực tiễn vững vàng khi chính thức đứng trong hàng ngũ của Đảng.

Toàn cảnh lớp bồi dưỡng

Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam - Petrolimex (PLX)

Cam kết nỗ lực không ngừng để tiến xa hơn trên con đường phát triển và đưa cuộc sống của người Việt Nam cùng toàn thể người lao động Petrolimex lên tầm cao mới trong tương lai

Công ty kinh doanh Xăng dầu

Trong nước

Nước ngoài

Nhiên liệu hàng không

Kho ngoại quan xăng dầu

Tổng Công ty

Tổ chức chính trị và xã hội