PLC và JAMA tổ chức Hội thảo quốc tế Dầu nhờn động cơ

Hoàng Thanh Bình

Trưởng phòng Đảm bảo DMN

08:20 CH @ Thứ Hai - 18 Tháng Ba, 2019

Tổng công ty Hóa dầu Petrolimex (PLC) đã phối hợp với Hiệp hội các nhà sản xuất Ô tô, xe máy Nhật Bản (JAMA) tổ chức Hội thảo về Dầu nhờn động cơ; cập nhật xu hướng thị trường; công nghệ sản xuất Ô tô, xe máy và phụ gia sản xuất dầu nhờn chất lượng cao; các công nghệ kiểm soát khí thải và tiết kiệm nhiên liệu tại Hà Nội ngày15.3.2019.

Toàn cảnh Hội thảo JAMA

Ông Nguyễn Đức Long - đại diện cho PLC phát biểu khai mạc Hội thảo

Hội thảo JAMA lần này tập trung thảo luận các thông tin mới nhất về tiêu chuẩn dầu động cơ, công nghệ động cơ mới cũng như công nghệ kiểm soát nhiên liệu và bảo vệ môi trường. Các tài liệu cập nhật từ buổi hội thảo đã giúp các Công ty sản xuất Ô tô, xe máy, các Công ty sản xuất dầu nhờn và người tiêu dùng tại Việt Nam có được những thông tin đầy đủ các xu hướng về công nghệ sản xuất động cơ Ô tô, xe máy tiên tiến của Nhật Bản và thế giới; xu hướng về công nghệ sản xuất dầu nhờn; dự báo xu hướng tương lai về các công nghệ kiểm soát khí thải và tiết kiệm nhiên liệu, từ đó giúp người tiêu dùng lựa chọn, sử dụng các loại dầu nhờn có chất lượng cao, phù hợp nhất.

Tại Hội thảo, các chuyên gia JAMA, các thành viên tham dự đánh giá cao PLC trong công tác tổ chức cũng như hợp tác, cập nhật kịp thời xu hướng công nghệ hiện đại, phù hợp với các yêu cầu hiện nay, là đơn vị tiên phong tại Việt Nam về công nghệ sản xuất dầu nhờn và đề nghị PLC tiếp tục hợp tác với JAMA trong các năm tới.

Xem chi tiết tại đây

Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam - Petrolimex (PLX)

Cam kết nỗ lực không ngừng để tiến xa hơn trên con đường phát triển và đưa cuộc sống của người Việt Nam cùng toàn thể người lao động Petrolimex lên tầm cao mới trong tương lai

Công ty kinh doanh Xăng dầu

Trong nước

Nước ngoài

Nhiên liệu hàng không

Kho ngoại quan xăng dầu

Tổng Công ty

Tổ chức chính trị và xã hội