Vinh danh CHXD Sơn Hải tiêu biểu trong thi đua tháng 2/2019

Lê Văn Trường

Tổ CNTT

04:34 CH @ Thứ Sáu - 15 Tháng Ba, 2019

Ngày 14.3.2019, Lãnh đạo Petrolimex Nghệ An tổ chức lễ vinh danh Cửa hàng Xăng dầu (CHXD) Sơn Hải đạt danh hiệu đơn vị tiêu biểu tháng 02/2019.

Phó giám đốc Petrolimex Nghệ An Nguyễn Thanh Hải tặng hoa vinh danh Cửa hàng trưởng CHXD Sơn Hải Trần Đại Đường

Tháng 02/2019, CHXD Sơn Hải đã có mức tăng trưởng vượt bậc, đạt mức tiêu biểu nhất trong tổng điểm của toàn Công ty qua các tiêu chí đánh giá như: Sản lượng xăng dầu sáng đạt 117,1%, Dầu mỡ nhờn quy đổi đạt 256%, Bảo hiểm đạt 116% và điểm chấm 5S đạt trên 95 điểm.

Phó giám đốc Công ty Nguyễn Thanh Hải đã biểu dương ghi nhận những nỗ lực của Cửa hàng trưởng Trần Đại Đường và các nhân viên đã có nhiều cố gắng góp phần tăng sản lượng hàng hóa kinh doanh tại cửa hàng. Với địa bàn kinh doanh chủ yếu phục vụ các tàu thuyền đánh cá biển có nhiều khó khăn hơn thuận lợi, cùng với sự cạnh tranh từ các cửa hàng ngoài xã hội trên địa bàn; nỗ lực xuất sắc của cửa hàng trong tháng 2/2019 đã góp phần vào việc tăng trưởng chung của toàn Công ty.

Xem chi tiết tại đây...

Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam - Petrolimex (PLX)

Cam kết nỗ lực không ngừng để tiến xa hơn trên con đường phát triển và đưa cuộc sống của người Việt Nam cùng toàn thể người lao động Petrolimex lên tầm cao mới trong tương lai

Công ty kinh doanh Xăng dầu

Trong nước

Nước ngoài

Nhiên liệu hàng không

Kho ngoại quan xăng dầu

Tổng Công ty

Tổ chức chính trị và xã hội