“Ta tự hào đi lên”

Lê Quang Tuấn

Phó tổng giám đốc PLC

11:39 CH @ Thứ Năm - 04 Tháng Chín, 2014

UV BCH Trung ương Đảng - Phó chủ tịch nước, Nước CH XHCN Việt Nam Nguyễn Thị Doan gắn Huân chương Độc lập Hạng Ba lên Lá cờ truyền thống PLC trong sự chứng kiến của tất cả các đại biểu dự lễ

Sáng nay (04.9.2014) tại Khách sạn Melia (Hà Nội), Tổng công ty Hóa dầu Petrolimex (PLC) đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 20 năm thành lập, đón nhận Huân chương Độc lập Hạng Ba.

Niềm vui lan tỏa

Ngay sau khi Tổng giám đốc PLC Nguyễn Văn Đức trình bày Báo cáo PLC 20 năm xây dựng, trưởng thành; trong tiếng quân ca hùng tráng, Ủy viên BCH Trung ương Đảng - Phó chủ tịch nước, Nước CH XHCN Việt Nam Nguyễn Thị Doan bước lên lễ đài, gắn Huân chương, chúc mừng đại diện Lãnh đạo PLC.

Khoảnh khắc trang trọng, xúc động ấy đã lan tỏa đến tất cả các đại biểu dự lễ.

Hơn thế nữa, nó sẽ còn tiếp tục lan tỏa đến tất cả cán bộ, công nhân viên - người lao động (CBCNV-NLĐ) PLC các thế hệ.

Phần thưởng cao quý này là sự ghi nhận của Đảng và Nhà nước đối với sự nỗ lực liên tục trong rất nhiều năm qua của Petrolimex, 20 năm qua của PLC đã góp phần đáng kể vào sự nghiệp công nghiệp hóa - hiện đại hóa đất nước, xây dựng giai cấp công nhân Việt Nam, xây dựng văn hóa doanh nghiệp, đem lại niềm tự hào của Người Việt Nam về hàng Việt Nam.

Để có niềm vui này, PLC luôn “ghi tâm khắc cốt” rằng có công sức, tâm huyết của rất nhiều người Việt Nam và bạn bè trên Thế giới - những Người đang hiện diện tại Khách sạn Melia và những Người vẫn đang ở vị trí để hoàn thành nhiệm vụ của mình, những Người cầm trên tay lon dầu nhờn mang thương hiệu Petrolimex với sự tin cậy, tự hào.

Thành công của PLC cũng là minh chứng của hội nhập quốc tế trên tinh thần cùng thắng “win - win”. Phát biểu tại buổi Lễ, đại diện Lãnh đạo Petrolimex, các bạn hàng quốc tế của PLC (Chevron Oronite - Mỹ & IHI - Nhật Bản) đã nói lên điều này.

Xem chi tiết tại đây...

Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam - Petrolimex (PLX)

Cam kết nỗ lực không ngừng để tiến xa hơn trên con đường phát triển và đưa cuộc sống của người Việt Nam cùng toàn thể người lao động Petrolimex lên tầm cao mới trong tương lai

Công ty kinh doanh Xăng dầu

Trong nước

Nước ngoài

Nhiên liệu hàng không

Kho ngoại quan xăng dầu

Tổng Công ty

Tổ chức chính trị và xã hội