Chevron Oronite chúc mừng PLC 20 năm thành lập

Jeff Waite

Giám đốc khu vực Châu Á Thái Bình Dương của Tập đoàn Chevron Oronite

11:28 SA @ Thứ Bảy - 06 Tháng Chín, 2014

Ông Jeff Waite- Giám đốc khu vực Châu Á Thái Bình Dương của Tập đoàn Chevron Oronite
Tại Lễ Kỷ niệm 20 năm thành lập Tổng công ty Hóa dầu Petrolimex và đón nhận Huân chương Độc lập Hạng Ba

Kính thưa Bà Nguyễn Thị Doan, Phó Chủ tịch nước, Nước CHXHCN Việt Nam
Kính thưa các Quý Bà & Quý Ông

Đây thực sự là niềm vui sướng và vinh dự cho Tôi được đứng đây, là một phần của buổi tôn vinh kép, Kỷ niệm 20 năm thành lập của Tổng công ty Hóa dầu Petrolimex và Lễ đón nhận Huân chương Độc lập Hạng Ba ghi nhận những thành tích nổi bật trong hoạt động kinh doanh của Tổng công ty PLC.

Chevron Oronite đã thiết lập quan hệ hợp tác với Petrolimex - PLC từ hơn 10 năm nay, không bao lâu sau khi chúng Tôi đưa nhà máy sản xuất tại Singapore đi vào hoạt động, đây là nhà máy sản xuất phụ gia dầu nhờn lớn nhất trong khu vực Châu Á. Mục đích của việc xây dựng nhà máy Singapore rất đơn giản: chúng Tôi mong muốn được ở gần hơn khách hàng như Petrolilmex để hỗ trợ tốt hơn nhu cầu kinh doanh của Quý khách hàng của chúng Tôi. Bên cạnh 2 nhà máy có tầm cỡ thế giới ở thành phố Gonfreville của Pháp và thành phố New Orleans, Louisiana của Mỹ, nhà máy Singapore đóng góp quan trọng cho chuỗi cung ứng toàn cầu của chúng Tôi.

Về mặt công nghệ và sản phẩm, Chevron Oronite có các trung tâm nghiên cứu ở thành phố Richmond của Mỹ, ở thành phố Rotterdam của Netherlands và thành phố Omaezaki của Nhật Bản. Các trung tâm này được trang bị đầy đủ để thực hiện tất cả thử nghiệm ở phòng thí nghiệm và các khảo nghiệm trên động cơ. Sự hợp tác chặt chẽ của từng trung tâm nghiên cứu này với các công ty OEM trong khu vực để phát triển các sản phẩm tốt nhất cho ngành dầu nhờn là một yếu tố sống còn trong thế mạnh của chúng Tôi.

Trung tâm kỹ thuật ở Nhật Bản của chúng Tôi có mối quan hệ tuyệt hảo với các OEM hàng đầu cụ thể như Honda và điều này tạo nền tảng cho chúng tôi phát triển các gói phụ gia chất lượng cao ứng dụng cho dầu nhờn động cơ xe gắn máy. Petrolimex là 1 nhà sản xuất dẫn đầu phân khúc này của thị trường và Chervon Oronite tự hào đóng góp cho thành công này của Petrolimex.

Từ những ngày đầu hợp tác, chúng Tôi đã thống nhất về sự hợp tác trong việc phát triển sản phẩm, chương trình marketing cùng với các chương trình đào tạo. Đơn cử một trong những chương trình đào tạo là các đợt tập huấn về sản phẩm của đội ngũ Cán bộ lãnh đạo của các công ty thành viên Petrolimex, đội ngũ bán hàng, đội ngũ chuyên gia kỹ thuật của Tổng công ty PLC tại nhà máy Chevron Oronite Singapore, các chia sẻ và cập nhật về xu hướng phát triển ngành nghề và môi trường kinh doanh của ngành. Năm ngoái, đợt tập huấn tại nhà máy Chervron Oronite ở Nhật Bản cũng vừa được tổ chức.

Cũng như những ngành nghề khác, thị trường dầu nhờn rất cạnh tranh.Chúng Tôi thấu hiểu các thách thức mà Tổng công ty hóa dầu Petrolimex phải đối mặt và Tôi tự hào nói rằng chúng Tôi đã cùng làm việc rất tốt để vượt qua. Thật là phấn khởi khi nhìn thấy Petrolimex hôm nay, một Tổng công ty Hóa dầu Petrolimex rất thành công, Kỷ niệm 20 năm hoạt động và được tặng thưởng Huân Chương Độc Lập Hạng Ba. Chevron Oronite tự hào là một phần của câu chuyện thành công này và chúng Tôi cam kết sẽ tiếp tục sự hợp tác hỗ trợ mạnh mẽ đã có.

Một cam kết quan trọng của Chevron Oronite cho khu vực Châu Á là khả năng cung ứng bền vững, đã được củng cố mạnh mẽ từ sự hoàn thành dự án mở rộng nhà máy Singapore gần đây. Ông Nguyễn Văn Đức, Tổng giám đốc của Tổng công ty Hóa dầu Petrolimex, là một trong những quan khách quan trọng của chúng Tôi trong lễ chào mừng sự kiện này trong tháng 7 vừa qua. Chủ tịch Tập đoàn Chevron Oronite đã long trọng tuyên bố chúng Tôi không chỉ đảm bảo việc cung ứng cho khách hàng trong khu vực địa lý trong thời gian ngắn, mà trong tương lai dài nhất có thể dự đoán được. Chủ tịch tập đoàn Chevron Oronite cũng nhấn mạnh Việt Nam là một trong những quốc gia phát triển nhanh mà nhà máy Chevron Oronite hướng đến.

Petrolimex đã khắc họa một cách đầy ấn tượng cho sự thành công của Việt Nam trong 20 năm qua và Tôi không nghi ngờ rằng Petrolimex sẽ tiếp tục giữ vai trò quan trọng trong nhiều năm tới. Tôi muốn nhắc lại 1 lần nữa cam kết hợp tác hỗ trợ của chúng Tôi cho hoạt động kinh doanh của Petrolimex thông qua nguồn cung ứng các sản phẩm chất lượng thật tin cậy để đem lại tính cạnh tranh trong một thị trường nhiều thử thách.

Hôm nay, chúng ta cùng tôn vinh thành công của Tổng công ty Hóa dầu Petrolimex và Tôi xin gửi lời chúc mừng chân thành đến Ban lãnh đạo Tổng công ty và toàn thể nhân viên của Tổng công ty PLC về thành tích xuất sắc của các bạn.

Thay mặt cho tập đoàn Chevron Oronite, Tôi xin chúc cho Tổng công ty Hóa dầu Petrolimex nhiều thành công hơn nữa trong nhiều năm tới.

Tôi cầu chúc cho sự hợp tác giữa hai Công ty thêm bền vững và cầu chúc một tương lai tốt đẹp cho chúng ta.

Tôi xin trân trọng cảm ơn

Cùng chuyên mục

Petrolimex Hà Giang chung tay chăm lo Tết Quý Mão cùng các gia cảnh khó khăn,gia đình chính sách

Văn hoá - Trách nhiệm Xã hội |  19/01/2023

Petrolimex ủng hộ 02 tỷ đồng trong chương trình “Tết Sum vầy – Xuân gắn kết”

Văn hoá - Trách nhiệm Xã hội |  16/01/2023

Petrolimex trao 20 tấn gạo và 1.000 suất quà tặng các hộ nghèo huyện Văn Lâm tỉnh Hưng Yên

Văn hoá - Trách nhiệm Xã hội |  16/01/2023

Petrolimex gặp gỡ cán bộ hưu trí trước thềm Xuân Quý Mão 2023

Văn hoá - Trách nhiệm Xã hội |  05/01/2023

Petrolimex ủng hộ 20 tấn gạo vì người nghèo Hải Dương

Văn hoá - Trách nhiệm Xã hội |  30/12/2022

Người lao động Petrolimex tích cực hưởng ứng “Giọt Xăng hồng – Giọt Dầu đỏ” dịp cuối năm 2022

Đảng - Đoàn thể |  30/12/2022

Thư cảm ơn của Chủ tịch HĐQT PLC Phạm Bá Nhuân

Văn hoá - Trách nhiệm Xã hội |  05/09/2014

Pjico: 500 triệu đồng tài trợ Trường THCS Đồng Văn

Văn hoá - Trách nhiệm Xã hội |  05/09/2014

Dâng hoa kỷ niệm 69 năm Quốc khánh và tưởng nhớ Chủ tịch Hồ Chí Minh

Văn hoá - Trách nhiệm Xã hội |  04/09/2014

Thư chúc mừng của Chủ tịch HĐQT Petrolimex Bùi Ngọc Bảo

Văn hoá - Trách nhiệm Xã hội |  29/08/2014

Tin vào sự lớn mạnh không ngừng của PLC trong tương lai

Văn hoá - Trách nhiệm Xã hội |  26/08/2014

Sức trẻ PGC tiên phong xây dựng doanh nghiệp

Văn hoá - Trách nhiệm Xã hội |  21/08/2014

Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam - Petrolimex (PLX)

Cam kết nỗ lực không ngừng để tiến xa hơn trên con đường phát triển và đưa cuộc sống của người Việt Nam cùng toàn thể người lao động Petrolimex lên tầm cao mới trong tương lai

Công ty kinh doanh Xăng dầu

Trong nước

Nước ngoài

Nhiên liệu hàng không

Kho ngoại quan xăng dầu

Tổng Công ty

Tổ chức chính trị và xã hội