Golive thành công phần mềm quản lý CHXD (Egas)

Nguyễn Quốc Việt

Quản trị mạng

08:28 SA @ Thứ Ba - 02 Tháng Chín, 2014

Các đại biểu tham dự buổi lễ chăm chú theo dõi Kế toán CHXD số 3 Đoàn Thị Măng thao tác xuất hóa đơn GTGT, chính thức vận hành Egas từ 01.09.2014

Buôn Ma Thuột, sáng ngày 01.9.2014 Công ty Xăng dầu Nam Tây Nguyên (Petrolimex Nam Tây Nguyên) đã golive thành công và chính thức đưa vào sử dụng phần mềm quản lý cửa hàng xăng dầu (EGAS) tại 59 cửa hàng trực thuộc.

Tham dự buổi lễ Golive có các đồng chí trong Ban giám đốc công ty, Giám đốc Chi nhánh Xăng dầu Đắk Nông, Trưởng phó và chuyên viên các phòng nghiệp vụ công ty, Cửa hàng trưởng các cửa hàng xăng dầu (CHXD) tại Thành phố Buôn Ma Thuột.

Việc triển khai thành công chương trình EGAS tại 59 CHXD nhằm đáp ứng yêu cầu quản lý nghiệp vụ và tích hợp hệ thống SAP với độ chuẩn hóa cao; lượng hóa và minh bạch hoạt động kinh doanh tại các CHXD, đáp ứng yêu cầu quản lý của Công ty, Chi nhánh và cửa hàng.

Xem chi tiết tại đây...

Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam - Petrolimex (PLX)

Cam kết nỗ lực không ngừng để tiến xa hơn trên con đường phát triển và đưa cuộc sống của người Việt Nam cùng toàn thể người lao động Petrolimex lên tầm cao mới trong tương lai

Công ty kinh doanh Xăng dầu

Trong nước

Nước ngoài

Nhiên liệu hàng không

Kho ngoại quan xăng dầu

Tổng Công ty

Tổ chức chính trị và xã hội