Dịch vụ mới - Thành công vượt trội

Đồng Thái Ngọc

Chuyên viên kinh doanh

08:38 SA @ Chủ Nhật - 31 Tháng Tám, 2014


Cửa hàng thực hiện thay dầu nhờn cho xe máy bằng công nghệ mới

Sáng ngày 28.8.2014 Công ty Xăng dầu Bắc Thái tổ chức sơ kết chiến dịch thay dầu nhờn cho xe máy tại cửa hàng đợt 1 năm 2014. Sau 1 tuần thử nghiệm tại Cửa hàng xăng dầu (CHXD) số 10 để hoàn thiện quy trình thay dầu nhờn cho xe máy và thăm dò ý kiến khách hàng, từ ngày 10.8.2014 Công ty triển khai đồng loạt chiến dịch thay dầu nhờn cho xe máy tại tất cả các CHXD bằng phương pháp hút chân không, không cần phải mở ốc xả đáy. Sau gần 1 tháng triển khai, sản lượng bán lẻ dầu Lon (hộp) tại các CHXD đã đạt gần 10 000 lon (hộp) các loại, gấp 4 lần trung bình các tháng trước đây, có CHXD đã bán được hơn 700 Lon (Hộp).

Chương trình thay dầu nhờn cho xe máy được áp dụng cho khách hàng mua lẻ dầu mỡ nhờn Lon (hộp) để thay cho xe máy, người bán hàng thực hiện trực tiếp thay dầu cho xe máy khi khách hàng có nhu cầu và không tính tiền công thay. Khi khách hàng thay dầu nhờn được tư vấn sử dụng đúng chủng loại, phẩm cấp phù hợp với từng loại xe máy, dầu nhờn chính hãng của Petrolimex, đổ dầu đủ lượng theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất đối với từng loại xe máy. Sau khi thay xong cửa hàng thực hiện dán tem chứng nhận thay dầu nhờn cho xe máy của khách hàng, trên tem ghi ngày, tháng, năm thay dầu, giúp khách hàng nhận biết ngày thay dầu, đồng thời tặng cho khách hàng 1 thẻ chăm sóc dầu nhờn cho xe để ghi các thông tin về ngày thay, chỉ số kilomet tại thời điểm thay dầu nhờn, giúp khách hàng chăm sóc xe máy của mình được tốt hơn.

Xem chi tiết tại đây...

Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam - Petrolimex (PLX)

Cam kết nỗ lực không ngừng để tiến xa hơn trên con đường phát triển và đưa cuộc sống của người Việt Nam cùng toàn thể người lao động Petrolimex lên tầm cao mới trong tương lai

Công ty kinh doanh Xăng dầu

Trong nước

Nước ngoài

Nhiên liệu hàng không

Kho ngoại quan xăng dầu

Tổng Công ty

Tổ chức chính trị và xã hội