Tiên phong vận hành Premia trong quản lý nghiệp vụ bảo hiểm

BBT website

01:27 CH @ Thứ Hai - 12 Tháng Mười Một, 2018

Tổng công ty cổ phần Bảo hiểm Petrolimex (Pjico) đã tổ chức “Lễ Golive phần mềm lõi quản lý nghiệp vụ bảo hiểm Premia”, như vậy, phần mềm lõi Premia đã được Pjico triển khai thành công và chính thức đưa vào áp dụng đồng bộ trên toàn hệ thống kể từ ngày go-live 02.7.2018 tại TP. Đà Nẵng.

Đại diện Ban lãnh đạo Pjico và đối tác 3i bấm nút Go-live Premia

Dự án triển khai phần mềm quản lý nghiệp vụ bảo hiểm Premia được Pjico phối hợp với đối tác công nghệ thông tin uy tín chuyên cung cấp giải pháp về chuyển đổi kinh doanh trên toàn cầu là Công ty 3i Infotech Asia Pacific Pte Ltd.

Có thể nói, đây là dự án đi tiên phong trong việc xây dựng một giải pháp tổng thể về bảo hiểm phi nhân thọ, được kế thừa từ những kinh nghiệm rút ra từ các sản phẩm, dịch vụ về bảo hiểm, ngân hàng của đối tác. Tuy phần mềm không còn lạ lẫm tại các công ty tài chính hàng đầu tại nhiều quốc gia, song còn khá mới tại Việt Nam.

Tại buổi lễ, Tổng giám đốc Pjico Đào Nam Hải khẳng định: “Với mong muốn nâng cao chất lượng dịch vụ, hướng đến khách hàng, Tổng công ty đã quyết định xây dựng hệ thống công nghệ thông tin hiện đại nhằm có sự đồng bộ, tương thích giữa các phần mềm với nhau. Phần mềm đưa vào hoạt động sẽ giúp Pjico có lợi thế về một hệ cơ sở dữ liệu nghiệp vụ đầy đủ, toàn diện phục vụ cho việc ra quyết định kinh doanh, thực thi các chiến lựơc dài hạn, các chương trình chăm sóc khách hàng, quản lý/quản trị rủi ro, cũng như đo lường hiệu suất, hiệu quả làm việc ở tất cả các khâu… Đây cũng nền tảng vững chắc để Tổng công ty phát triển bền vững và mạnh mẽ trên thị trường trong tương lai.”

Xem chi tiết tại đây

Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam - Petrolimex (PLX)

Cam kết nỗ lực không ngừng để tiến xa hơn trên con đường phát triển và đưa cuộc sống của người Việt Nam cùng toàn thể người lao động Petrolimex lên tầm cao mới trong tương lai

Công ty kinh doanh Xăng dầu

Trong nước

Nước ngoài

Nhiên liệu hàng không

Kho ngoại quan xăng dầu

Tổng Công ty

Tổ chức chính trị và xã hội