12 năm liên tiếp đạt chứng chỉ RcSI

Nguyễn Lê

Phòng Tổng hợp

03:04 CH @ Thứ Sáu - 16 Tháng Tư, 2021

Ngày 15/4/2021 Rockwell Automation (RA) trao chứng chỉ RcSI duy nhất tại Việt Nam năm thứ 12 liên tiếp cho PIACOM.

Để đạt được chứng chỉ RcSI duy nhất tại Việt Nam, PIACOM phải vượt qua được kỳ đánh giá khắt khe của RA hàng năm, điều này càng khẳng định về trình độ kỹ thuật, chuyên môn, quy trình quản lý đạt chuẩn và khả năng cung cấp đa dạng các giải pháp tích hợp hệ thống TĐH trên nền tảng công nghệ tiên tiến, hiện đại nhất của RA.

Chứng chỉ RcSI năm 2021

Là đơn vị tiên phong và có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp giải pháp Tự động hóa ngành xăng dầu tại thị trường Việt Nam, PIACOM đã triển khai thành công nhiều hệ thống Tự động hóa Kho xăng dầu và nhà máy pha chế dầu nhờn trên nền tảng của hãng Rockwell Automation cho công ty và tập đoàn lớn tại thị trường Việt Nam: Petrolimex, Castrol BP, Hải Linh, SaigonPetro. Hàng năm, công ty tiếp tục cùng Rockwell Automation cải tiến và nâng cao chất lượng sản phẩm dịch vụ để mang đến cho khách hàng giải pháp Tự động hóa và dịch vụ công nghệ thông tin tin cậy và hiện đại nhất.

RA trao chứng chỉ RcSI cho PIACOM lần thứ 12 liên tiếp

Xem chi tiết tại đây

Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam - Petrolimex (PLX)

Cam kết nỗ lực không ngừng để tiến xa hơn trên con đường phát triển và đưa cuộc sống của người Việt Nam cùng toàn thể người lao động Petrolimex lên tầm cao mới trong tương lai

Công ty kinh doanh Xăng dầu

Trong nước

Nước ngoài

Nhiên liệu hàng không

Kho ngoại quan xăng dầu

Tổng Công ty

Tổ chức chính trị và xã hội