Petrolimex và JCCP ký thỏa thuận hợp tác kỹ thuật

Nguyễn Trung Kiên

CV Phòng Kỹ thuật CN&AT

04:18 SA @ Thứ Năm - 07 tháng 7, 2016

Ngày 06.7.2016, tại Nha Trang, Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) đã ký thỏa thuận hợp tác kỹ thuật với Tổ chức hợp tác Dầu khí Nhật Bản (JCCP).


Ông Vương Thái Dũng – Phó tổng giám đốc Petrolimex (ở giữa, bên phải) và ông Eiji Hiraoka – Giám đốc Điều hành JCCP (ở giữa, bên trái) ký thỏa thuận hợp tác kỹ thuật

Tham dự Lễ ký còn có đại diện lãnh đạo của Tập đoàn JX Nippon Oil and Energy (JX-NOE), Viện nghiên cứu JX Nippon (JX-NRI) và các đơn vị thành viên của Petrolimex.

Theo đó, JCCP/JX-NOE/JX-NRI sẽ phối hợp với Petrolimex nghiên cứu áp dụng kinh nghiệm và công nghệ của các kho xăng dầu Nhật Bản để nâng cao công tác quản lý vận hành Kho xăng dầu, tiêu chuẩn hóa quy trình kiểm tra, bảo dưỡng các trang thiết bị trong kho xăng dầu của Petrolimex; tổ chức các hội thảo đào tạo và hội nghị tập huấn. Dự án sẽ bắt đầu từ năm 2016 và hoàn thành trong năm 2018.

Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam - Petrolimex (PLX)

Cam kết nỗ lực không ngừng để tiến xa hơn trên con đường phát triển và đưa cuộc sống của người Việt Nam cùng toàn thể người lao động Petrolimex lên tầm cao mới trong tương lai

Công ty kinh doanh Xăng dầu

Trong nước

Nước ngoài

Nhiên liệu hàng không

Kho ngoại quan xăng dầu

Tổng Công ty

Tổ chức chính trị và xã hội