Bí quyết để CHXD số 87 luôn gọn gàng, ngăn nắp, sạch sẽ

Nguyễn Đức Điền

Phó giám đốc XNBL

03:18 CH @ Thứ Ba - 05 Tháng Bảy, 2016

Để chuẩn bị triển khai thực hiện chỉ đạo của Công ty Xăng dầu Khu vực I (Petrolimex Hà Nội) về sắp xếp, duy trì trật tự nội vụ tại nơi làm việc, chúng tôi đến CHXD số 87 khảo sát và chỉ đạo triển khai.

CHXD số 87 có vị trí nằm ngay tại ngã ba đầu cầu Đuống, nơi có nhiều phương tiện qua lại, nhất là các phương tiện chở đất cát, vật liệu xây dựng, môi trường suốt ngày khói bụi. Với diện tích chỉ 400 m2, nhưng sản lượng bán lẻ xăng dầu đạt trên 450 m3/tháng.

Tôi thầm nghĩ: chắc có rất nhiều việc phải làm với cửa hàng đây. Nhưng thực tế hoàn toàn ngược lại, các công việc diễn ra thật nhanh chóng, suôn sẻ. Bởi từ khu vực văn phòng, đến khu vực bán hàng, thậm chí cả gầm cầu thang khu vực để máy phát dự phòng, tất cả các trang thiết bị, công cụ dụng cụ được sắp xếp gọn gàng, mọi nơi, mọi thứ đều sạch sẽ, tinh tươm.

Qua công việc và trao đổi với CHT Đào Thị Nguyệt, tôi thấy bí quyết để cửa hàng luôn gọn, sạch khoa học của CHXD số 87 cũng thật đơn giản: Cửa hàng trưởng tâm huyết, trách nhiệm, vì anh chị em; CNV cửa hàng đồng lòng, quyết tâm thực hiện và thực hiện thường xuyên liên tục, coi sự sạch sẽ ngăn nắp tại cửa hàng như ở nhà của mình đây chính là môi trường tốt cho chính mình hăng say làm việc yêu ngành yêu nghề gắn bó đồng nghiệp.

Xem chi tiết tại đây

Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam - Petrolimex (PLX)

Cam kết nỗ lực không ngừng để tiến xa hơn trên con đường phát triển và đưa cuộc sống của người Việt Nam cùng toàn thể người lao động Petrolimex lên tầm cao mới trong tương lai

Công ty kinh doanh Xăng dầu

Trong nước

Nước ngoài

Nhiên liệu hàng không

Kho ngoại quan xăng dầu

Tổng Công ty

Tổ chức chính trị và xã hội