Petrolimex trao giải Chương trình "Thanh toán thông minh - Lợi ích đồng hành" tại Thừa Thiên Huế

Hoàng Thế Tùng

Phó trưởng Phòng Kinh doanh

03:21 CH @ Thứ Năm - 19 Tháng Năm, 2022

Ngày 17/5/2022, Công ty Xăng dầu Thừa Thiên Huế (Petrolimex Thừa Thiên Huế) đã tổ chức Lễ trao giải Chương trình "Thanh toán thông minh - Lợi ích đồng hành" tới các khách hàng trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế sở hữu số Petrolimex ID may mắn trúng thưởng.

Lễ trao giải thưởng tại Petrolimex Thừa Thiên Huế đã diễn ra trong không khí phấn khởi với sự tham dự của các cá nhân đã trúng giải chương trình “Thanh toán thông minh - Lợi ích đồng hành”, đại diện Sở Công Thương, Đài Phát thanh Truyền hình Thừa Thiên Huế. Về phía Petrolimex Thừa Thiên Huế có các đồng chí trong Ban Giám đốc Công ty, Trưởng các phòng nghiệp vụ, Cửa hàng trưởng cửa hàng xăng dầu trực thuộc.

Lãnh đạo Công ty và các phòng nghiệp vụ trao giải cho các khách hàng trúng thưởng
Đại diện khách hàng phát biểu cảm ơn và cam kết đồng hành cùng chương trình vì những tiện ích đặc biệt, riêng có của Petrolimex

Tại lễ trao giải, đại diện khách hàng may mắn trúng giải Ba vui mừng cho biết: Việc triển khai giải pháp thanh toán không dùng tiền mặt và chương trình “Khách hàng thân thiết Petrolimex ID” là một giải pháp hết sức tiện ích, nên tôi đã đăng ký và tạo Petrolimex ID của riêng cá nhân, qua quá trình sử dụng tôi hết sức hài lòng vì sau khi mua hàng tôi nhận thấy việc mua hàng càng nhiều thì số điểm tích lũy càng cao và giá trị quy đổi càng lớn. Sau khi sở hữu tài khoản tôi cũng tận hưởng các chính sách ưu đãi, chương trình khuyến mại cùng các tiện ích như: Nhận thông tin, tích điểm, tìm kiếm cửa hàng xăng dầu thuộc Petrolimex, cập nhật giá xăng dầu, tra cứu, quản lý lịch sử giao dịch... thông qua website hoặc ứng dụng “Petrolimex”.

Được sự ủy quyền của Chủ tịch kiêm Giám đốc Petrolimex Thừa Thiên Huế, bà Đinh Nhật Lệ - Phó Giám đốc Công ty đã trân trọng gửi lời chúc mừng đến các khách hàng may mắn trúng giải, đồng thời khẳng định với hệ thống 34 cửa hàng trực thuộc trên địa bàn tỉnh, Petrolimex Thừa Thiên Huế luôn đặt mục tiêu chăm sóc khách hàng tốt nhất, sẽ tiếp tục nâng cao hơn nữa chất lượng dịch vụ để mang lại nhiều lợi ích tối đa cho người tiêu dùng trên địa bàn đã luôn ủng hộ, tin dùng hàng hóa, dịch vụ Petrolimex.

Đối với các khách hàng đã trúng thưởng giải Khuyến khích ở tại các huyện, thị trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế không đến nhận giải thưởng trực tiếp tại buổi Lễ sẽ được Công ty trao thưởng trực tiếp đến các khách hàng thông qua hệ thống các cửa hàng xăng dầu trực thuộc của Công ty.

Lãnh đạo Petrolimex Thừa Thiên Huế chia vui cùng khách hàng may mắn trúng thưởng


Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam - Petrolimex (PLX)

Cam kết nỗ lực không ngừng để tiến xa hơn trên con đường phát triển và đưa cuộc sống của người Việt Nam cùng toàn thể người lao động Petrolimex lên tầm cao mới trong tương lai

Công ty kinh doanh Xăng dầu

Trong nước

Nước ngoài

Nhiên liệu hàng không

Kho ngoại quan xăng dầu

Tổng Công ty

Tổ chức chính trị và xã hội