Petrolimex trao giải Chương trình “Thanh toán thông minh - Lợi ích đồng hành” tại Long An

Thanh Trúc

Phó Trưởng phòng TCHC

03:45 CH @ Thứ Năm - 19 Tháng Năm, 2022

Sáng ngày 18.05.2022, Công ty Xăng dầu Long An (Petrolimex Long An/Công ty) trang trọng tổ chức Lễ trao giải chương trình khuyến mại "Thanh toán thông minh - Lợi ích đồng hành" cho khách hàng may mắn trúng thưởng tại Long An.

Tham dự lễ trao thưởng có bà Nguyễn Thị Kiều Trinh - Chủ tịch kiêm nhiệm Giám đốc Petrolimex Long An và các thành viên Ban Giám đốc, Trưởng/Phó các phòng nghiệp vụ Công ty cùng khách hàng Nguyễn Văn Hồ sở hữu số Petrolimex ID may mắn trúng giải Ba của chương trình.

Chủ tịch kiêm nhiệm Giám đốc Petrolimex Long An Nguyễn Thị Kiều Trinh (bên trái) trao tặng hoa và giải thưởng cho khách hàng Nguyễn Văn Hồ

Từ ngày 19.11.2021 đến hết ngày 31.03.2022, Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) đã triển khai chương trình khuyến mại "Thanh toán thông minh - Lợi ích đồng hành" để tri ân những khách hàng đã ủng hộ, tin dùng hàng hóa - dịch vụ Petrolimex trên cả nước. Mỗi khách hàng có tài khoản Petrolimex ID được xác thực hiệu lực lần đầu tiên và phát sinh giao dịch mua xăng, dầu tại các cửa hàng của Petrolimex được tặng 1 mã dự thưởng để tham gia chương trình quay số trúng thưởng với các phần quà giá trị: Giải đặc biệt là 1 chiếc xe ô tô Toyota Corolla Cross Hybrid; Giải Nhất 1 xe máy Honda SH Mode; Giải Nhì 1 chiếc xe máy Honda Vision; Giải Ba 1 chiếc xe máy Honda Wave Alpha và giải Khuyến khích 1 hộp dầu nhớt xe ô tô PLC Racer Plus. Vừa qua ngày 14.04.2022, Petrolimex đã tổ chức Lễ quay số để tìm ra khách hàng thân thiết trúng thưởng với sự chứng kiến của cơ quan ban ngành liên quan, đại diện khách hàng và cơ quan báo chí, truyền thông.

Được sự ủy quyền của Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam, Petrolimex Long An tổ chức trao Giải Ba 1 chiếc xe máy Honda Wave Alpha đến quý khách hàng may mắn Nguyễn Văn Hồ. Đối với giải khuyến khích Công ty đã cử Cửa hàng trưởng khu vực trao đến tận tay khách hàng trúng giải tại Cửa hàng xăng dầu.

Phát biểu tại buổi lễ, khách hàng Nguyễn Văn Hồ đã bày tỏ sự vui mừng khi trải nghiệm sử dụng dịch vụ thanh toán không dùng tiền mặt của Petrolimex nhưng lại may mắn trúng thưởng. Bản thân cảm thấy đây là một chương trình thiết thực, hiện đại, mang đến nhiều tiện ích cho cá nhân và sẽ tiếp tục tin tưởng, ủng hộ Petrolimex trong thời gian tới.

Khách hàng Nguyễn Văn Hồ phát biểu ý kiến và chụp hình lưu niệm cùng Lãnh đạo Petrolimex Long An

Thay mặt Petrolimex, bà Nguyễn Thị Kiều Trinh - Chủ tịch kiêm nhiệm Giám đốc Petrolimex Long An gửi lời chúc mừng và cám ơn chân thành nhất đến quý khách hàng đã luôn ủng hộ, tin dùng dịch vụ của Petrolimex. Trong thời gian tới, Petrolimex Long An sẽ tiếp tục nâng cao chất lượng dịch vụ cũng như triển khai nhiều chương trình tri ân khác hướng đến lợi ích người tiêu dùng nhằm thắt chặt mối quan hệ giữa Công ty và khách hàng để cùng nhau tiến xa hơn./.

Cùng chuyên mục

Lễ công bố Quyết định thành lập Công ty TNHH MTV Xăng dầu Hải Dương

Tin chuyên ngành |  29/09/2023

Petrolimex khai giảng lớp bồi dưỡng kiến thức QP&AN cho đối tượng 4 năm 2023

Tin chuyên ngành |  27/09/2023

Petrolimex khai giảng Khóa 3 đào tạo cán bộ Kinh doanh tại Lào Cai

Tin chuyên ngành |  26/09/2023

Petrolimex hội thảo về nâng cao hiệu quả quản lý, vận hành an toàn kho, cửa hàng xăng dầu

Tin chuyên ngành |  23/09/2023

CMSC gắn biển chào mừng 5 năm Ngày thành lập tại Trụ sở mới Petrolimex Gia Lai

Tin chuyên ngành |  22/09/2023

Pjico khởi động dự án Tư vấn thực hiện chuyển đổi số cùng Tập đoàn FPT

Tin chuyên ngành |  21/09/2023

Petrolimex trao giải Chương trình "Thanh toán thông minh - Lợi ích đồng hành" khu vực Hà Nội, Bắc Ninh, Vĩnh Phúc

Tin chuyên ngành |  18/05/2022

Petrolimex trao giải chương trình “Thanh toán thông minh – Lợi ích đồng hành” tại Tây Ninh

Tin chuyên ngành |  18/05/2022

Petrolimex Bình Định vinh danh 04 CHXD tiêu biểu trong thi đua SXKD tháng 4/2022

Tin chuyên ngành |  17/05/2022

Petrolimex trao giải Chương trình “Thanh toán thông minh – Lợi ích đồng hành” tại Bà rịa – Vũng tàu

Tin chuyên ngành |  18/05/2022

Petrolimex trao giải Chương trình "Thanh toán thông minh - Lợi ích đồng hành" tại Tiền Giang

Tin chuyên ngành |  17/05/2022

Petrolimex Thanh Hóa vinh danh 03 CHXD dẫn đầu thi đua khối tháng 4/2022

Tin chuyên ngành |  17/05/2022

Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam - Petrolimex (PLX)

Cam kết nỗ lực không ngừng để tiến xa hơn trên con đường phát triển và đưa cuộc sống của người Việt Nam cùng toàn thể người lao động Petrolimex lên tầm cao mới trong tương lai

Công ty kinh doanh Xăng dầu

Trong nước

Nước ngoài

Nhiên liệu hàng không

Kho ngoại quan xăng dầu

Tổng Công ty

Tổ chức chính trị và xã hội