Vinh danh CHXD 32 dẫn đầu thi đua tháng 10/2020

Lê Hoài Nam

Phó phòng TCHC

04:44 CH @ Thứ Hai - 16 Tháng Mười Một, 2020

Ngày 16.11.2020, Petrolimex Thanh Hóa đã tổ chức vinh danh đơn vị dẫn đầu kinh doanh tháng 10/2020, khen thưởng CHXD 32 là đơn vị tiêu biểu xuất sắc trong phong trào thi đua của Công ty.

Phó Giám đốc Petrolimex Thanh Hóa Lê Thiên Nga vinh danh, khen thưởng tập thể CB-CNV CHXD 32

Ngay từ đầu năm 2020 toàn hệ thống Cửa hàng thuộc Công ty đã tranh thủ thuận lợi, khắc phục khó khăn, có nhiều cố gắng nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng, thực hiện nghiêm túc quy trình bán hàng 5 bước, sắp xếp trưng bày hàng hóa, đảm bảo vệ sinh môi trường xanh sạch đẹp. Tháng 10/2020 CHXD 32 đã vinh dự đạt được danh hiệu dẫn đầu thi đua khối CHXD với sản lượng xuất bán lẻ tăng 21% CK.

Phát biểu tại buổi lễ, Phó Giám đốc Petrolimex Thanh Hóa Lê Thiên Nga ghi nhận sự nỗ lực, cố gắng và biểu dương tập thể CBCNV CHXD 32 đã đạt được kết quả cao trong tháng 10 vừa qua. Đồng thời, yêu cầu Cửa hàng tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được, khắc phục khó khăn đẩy mạnh công tác tiếp thị tìm kiếm khách hàng, nâng cao chất lượng phục vụ, gia tăng sản lượng xuất bán lẻ xăng dầu và hàng hóa khác cao hơn nữa trong thời gian tới để đạt được những phần thưởng cao hơn.

Xem chi tiết tại đây...

Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam - Petrolimex (PLX)

Cam kết nỗ lực không ngừng để tiến xa hơn trên con đường phát triển và đưa cuộc sống của người Việt Nam cùng toàn thể người lao động Petrolimex lên tầm cao mới trong tương lai

Công ty kinh doanh Xăng dầu

Trong nước

Nước ngoài

Nhiên liệu hàng không

Kho ngoại quan xăng dầu

Tổng Công ty

Tổ chức chính trị và xã hội