Tôn vinh "các đơn vị tiêu biểu tháng 10/2020"

Nguyễn Thị Ánh Tuyết

Trưởng phòng TCHC

09:02 SA @ Thứ Hai - 16 Tháng Mười Một, 2020

Để ghi nhận những nỗ lực của CBCNV-NLĐ trong việc thi đua phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Ngày 13.11.2020, Petrolimex Đắk Lắk đã tổ chức buổi lễ tôn vinh, khen thưởng các đơn vị dẫn đầu phong trào thi đua trong tháng 10, có 2 đơn vị đạt được danh hiệu "Đơn vị tiêu biểu tháng 10/2020" đó làCửa hàng xăng dầu 02 và Cửa hàng xăng dầu 61.

Chủ tịch kiêm Giám đốc Petrolimex Đắk Lắk Phan Quốc Nhân trao vòng nguyệt quế cho CBCNV-NLĐ CHXD 02 và...

.... CHXD 61

CHXD 02 và CHXD 61 là 2 cửa hàng nằm tại trung tâm thành phố Buôn Ma Thuột, tỉnh Đăk Lăk. Tháng 10/2020, các cửa hàng trên đã nỗ lực thi đua, phấn đấu hoàn thành vượt mức tất cả các chỉ tiêu kế hoạch được giao và cả 2 cửa hàng trên đều thực hiện tốt công tác quản lý.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Phan Quốc Nhân - Chủ tịch Kiêm Giám đốc Công ty biểu dương và đánh giá cao kết quả mà tập thể CBCNV CHXD 02 và CHXD 61 đã đạt được trong tháng 10 vừa qua. Đồng thời, yêu cầu trong thời gian tới đơn vị tiếp tục duy trì và phát huy tốt hơn nữa công tác tổ chức bán hàng nhằm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao năm 2020, góp phần vào việc hoàn thành nhiệm vụ và tăng trưởng chung của toàn Công ty.

Xem chi tiết tại đây ...

Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam - Petrolimex (PLX)

Cam kết nỗ lực không ngừng để tiến xa hơn trên con đường phát triển và đưa cuộc sống của người Việt Nam cùng toàn thể người lao động Petrolimex lên tầm cao mới trong tương lai

Công ty kinh doanh Xăng dầu

Trong nước

Nước ngoài

Nhiên liệu hàng không

Kho ngoại quan xăng dầu

Tổng Công ty

Tổ chức chính trị và xã hội