Phát động xây dựng mô hình doanh nghiệp an toàn PCCC&CNCH

Đỗ Văn Hoàng

Phó trưởng phòng QLKT

03:04 CH @ Thứ Hai - 28 Tháng Chín, 2020

Ngày 25.9.2020, Công ty Xăng dầu Quảng Trị (Petrolimex Quảng Trị) đã phối hợp với Phòng cảnh sát Phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ (PCCC&CNCH) Công an tỉnh Quảng Trị tổ chức Lễ phát động xây dựng mô hình doanh nghiệp an toàn PCCC&CNCH và thực tập phương án phối hợp chữa cháy và CNCH năm 2020.

Toàn cảnh buổi lễ

Với tình huống giả định sự cố cháy nổ gắn với thực tiễn kinh doanh hàng ngày, buổi thực tập đã mang đến cho lực lượng PCCC các cơ sở kiến thức, kỹ năng về đảm bảo an toàn PCCC&CNCH, ý nghĩa, tầm quan trọng của công tác PCCC&CNCH. Đồng thời qua việc thưc tập phương án cũng đánh giá được khả năng phối hợp và tình trạng hoạt động, thao tác các phương tiện chữa cháy, CNCH của các lực lượng đối với cửa hàng xăng dầu, rút kinh nghiệm để chủ động trong công tác PCCC&CNCH, triển khai chữa cháy kịp thời khi có sự cố cháy nổ xảy ra.

.

.

Đây là hoạt động nhằm tăng cường công tác đảm bảo an toàn phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ (PCCC&CNCH) ngay từ cơ sở, với mục tiêu xây dựng mỗi cơ sở trực thuộc Công ty là một điểm an toàn PCCC&CNCH, mỗi CBCNV Công ty là một hạt nhân, một chiến sỹ xung kích trong lực lượng PCCC&CNCH cơ sở, chủ động đối phó kịp thời các sự cố cháy nổ xảy ra, đảm bảo trật tự an toàn xã hội, bảo vệ an toàn tài sản Nhà nước, sức khỏe, tính mạng của nhân dân và người lao động và đẩy mạnh phong trào thi đua xây dựng điển hình tiên tiến trong phong trào toàn dân tham gia phòng cháy, chữa cháy. Đây cũng là hoạt động có ý nghĩa thiết thực hướng tới kỷ niệm 19 năm “Ngày hội toàn dân PCCC” (04/10/2001-04/10/2020).

Xem chi tiết tại đây ...

Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam - Petrolimex (PLX)

Cam kết nỗ lực không ngừng để tiến xa hơn trên con đường phát triển và đưa cuộc sống của người Việt Nam cùng toàn thể người lao động Petrolimex lên tầm cao mới trong tương lai

Công ty kinh doanh Xăng dầu

Trong nước

Nước ngoài

Nhiên liệu hàng không

Kho ngoại quan xăng dầu

Tổng Công ty

Tổ chức chính trị và xã hội