CHXD Hưng Nguyên được tôn vinh

Lê Văn Trường

Chuyên viên tổ CNTT

04:38 CH @ Thứ Hai - 15 Tháng Năm, 2017

Cửa hàng Xăng dầu (CHXD) Hưng Nguyên thuộc cụm Nam Đàn - Hưng Nguyên là đơn vị tiêu biểu tháng 4/2017 đã được Lãnh đạo Công ty Xăng dầu Nghệ An (Petrolimex Nghệ An/Công ty) tôn vinh và trao thưởng vào ngày 15.5.2017, đây cũng là đơn vị tiêu biểu tháng đầu tiên trong cụm có 10 CHXD.

PGĐ Võ Anh Tuấn trao vòng nguyệt quế đến CHT Lưu Xuân Phan và chụp ảnh lưu niệm cùng tập thể CHXD Hưng Nguyên

CBCNV - NLĐ CHXD Hưng Nguyên đã vượt lên dẫn đầu trong tổng sắp của 71 CHXD Petrolimex Nghệ An tháng 4/2017 qua các tiêu chí đánh giá như:

* Sản lượng xăng dầu của đơn vị đạt 115 %, Dầu mỡ nhờn đạt 332 %, doanh thu bảo hiểm đạt 308 %, sản lượng nước giặt Jana đạt 200 %.

* Cửa hàng hoạt động tốt về kinh doanh, an ninh, an toàn tài chính tiền hàng, vệ sinh môi trường, PCCC và đánh giá thực hiện 5S tại đơn vị đạt 97 điểm.

Phần thưởng không những tạo động lực cho mỗi CHXD Hưng Nguyên mà còn sự động viên đến cho các CHXD trong cụm Hưng Nguyên - Nam Đàn, kích thích sự sáng tạo bán hàng và tìm kiếm khách hàng mới.

Xem chi tiết tại đây

Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam - Petrolimex (PLX)

Cam kết nỗ lực không ngừng để tiến xa hơn trên con đường phát triển và đưa cuộc sống của người Việt Nam cùng toàn thể người lao động Petrolimex lên tầm cao mới trong tương lai

Công ty kinh doanh Xăng dầu

Trong nước

Nước ngoài

Nhiên liệu hàng không

Kho ngoại quan xăng dầu

Tổng Công ty

Tổ chức chính trị và xã hội