Petrolimex Kiên Giang diễn tập PCCC - CNCH

Lâm Hoàng Phương

Phó TP. TCHC

08:28 SA @ Thứ Hai - 19 Tháng Chín, 2016

Ngày 16.9.2016, Công ty TNHH Xăng dầu Kiên Giang (Công ty) phối hợp cùng Phòng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và Cứu nạn cứu hộ (PCCC và CNCH) Công an tỉnh Kiên Giang tổ chức diễn tập Phương án chữa cháy, cứu nạn - cứu hộ tại CHXD số 16 (xã Thạnh Lộc, huyện Châu Thành, tỉnh Kiên Giang).

Lực lượng chữa cháy tại chỗ triển khai phương án chữa cháy

Đến dự và chỉ đạo diễn tập có Phó trưởng phòng Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH Trung tá Phạm Mạnh Hùng, Phó Tổng giám đốc Công ty Nguyễn Phong Thiên. Tham gia diễn tập có hơn 100 thành viên gồm: Lực lượng chữa cháy tại chỗ là CB-CNV của các CHXD, Kho xăng dầu trực thuộc Petrolimex Kiên Giang phối hợp với các lực lượng là Công an xã Thạnh Lộc, Công an huyện Châu Thành, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Kiên Giang và lực lượng chữa cháy chuyên nghiệp thuộc Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH thuộc Công an tỉnh Kiên Giang.

Tình huống giả định: Khi nhân viên CHXD đang bơm xăng thì trụ bơm xăng A95 bất ngờ phát nổ, nguyên nhân do chập điện; Sự việc làm bị thương 04 người trong đó có 02 người bị bỏng nặng và bắt đầu cháy lan sang các trụ bơm bên cạnh. Ngay khi phát hiện cháy, nhân viên CHXD thực hiện ngay các thao tác báo động cháy khẩn cấp đồng thời nhanh chóng báo tin cho lực lượng chữa cháy chuyên nghiệp 114, lực lượng cấp cứu 115, Công an xã và triển khai lực lượng, phương tiện chữa cháy tại chỗ .

Xem chi tiết tại đây

Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam - Petrolimex (PLX)

Cam kết nỗ lực không ngừng để tiến xa hơn trên con đường phát triển và đưa cuộc sống của người Việt Nam cùng toàn thể người lao động Petrolimex lên tầm cao mới trong tương lai

Công ty kinh doanh Xăng dầu

Trong nước

Nước ngoài

Nhiên liệu hàng không

Kho ngoại quan xăng dầu

Tổng Công ty

Tổ chức chính trị và xã hội