Petrolimex Khánh Hòa khai trương CHXD số 46 tại xã Diên Phước, huyện Diên Khánh

Lê Hoài Thương

C/V Văn phòng

05:28 CH @ Thứ Ba - 06 Tháng Chín, 2022

Diên Khánh, sáng ngày 30.08.2022, Công ty Xăng dầu Phú Khánh (Petrolimex Khánh Hòa/Công ty) tổ chức Lễ khai trương đưa Cửa hàng Xăng dầu (CHXD) số 46 đi vào hoạt động.

Toàn cảnh CHXD số 46

CHXD số 46 tọa lạc tại Km 6+650 (P), tỉnh lộ 2, thuộc địa phận xã Diên Phước, huyện Diên Khánh, tỉnh Khánh Hòa. Vị trí nằm trong khu dân cư đông đúc, thuộc tuyến đường nối liền với tuyến QL 27C đi Đà Lạt và QL 1A có lượng phương tiện lưu thông cao. Cửa hàng được đầu tư trang thiết bị, hệ thống bán hàng hiện đại, hệ thống camera giám sát, phương tiện PCCC và bảo vệ môi trường đáp ứng đầy đủ các quy định hiện hành của nhà nước, Tập đoàn/Công ty.

Phát biểu tại buổi Lễ Khai trương, đại diện Lãnh đạo Công ty gửi lời cảm ơn chân thành đến lãnh đạo xã Diên Phước, huyện Diên Khánh và các sở ban ngành địa phương tỉnh Khánh Hòa đã tạo điều kiện giúp đỡ để CHXD số 46 đi vào hoạt động. Việc đưa CHXD số 46 đi vào hoạt động trước dịp Lễ Quốc khánh 2.9 không chỉ đáp ứng nhu cầu về nhiên liệu của người dân địa phương trong dịp Lễ, mà còn có ý nghĩa lớn, là kết quả của sự nỗ lực phát triển mạng lưới bán lẻ của Công ty, tăng tính cạnh tranh và lan tỏa thương hiệu Petrolimex đến khách hàng, người tiêu dùng.

Những khách hàng đầu tiên của CHXD số 46
Ông Ngô Văn Vân – Phó Giám đốc Công ty tặng hoa chúc mừng Cửa hàng trưởng CHXD số 46

Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam - Petrolimex (PLX)

Cam kết nỗ lực không ngừng để tiến xa hơn trên con đường phát triển và đưa cuộc sống của người Việt Nam cùng toàn thể người lao động Petrolimex lên tầm cao mới trong tương lai

Công ty kinh doanh Xăng dầu

Trong nước

Nước ngoài

Nhiên liệu hàng không

Kho ngoại quan xăng dầu

Tổng Công ty

Tổ chức chính trị và xã hội