Tổng Giám đốc Petrolimex Đào Nam Hải khảo sát thực tế Kho K133

Đỗ Xuân Quang

Ban Website - Petrolimex Hà Sơn Bình

04:37 CH @ Thứ Ba - 30 Tháng Tám, 2022

Ngày 29.8.2022, Công ty Xăng dầu Hà Sơn Bình (Công ty/Petrolimex Hà Sơn Bình) đón Đoàn công tác của Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Tập đoàn/Petrolimex) đến thăm, làm việc tại Công ty về tình hình hoạt động sản xuất kinh doanh trong 8 tháng đầu năm 2022 và triển vọng phát triển kho xăng dầu K133.

Đoàn công tác Tập đoàn đi thực tế tại kho Đỗ Xá – Xí nghiệp Xăng dầu K133

Thành phần đoàn công tác của Tập đoàn có Ủy viên HĐQT - Tổng Giám đốc Đào Nam Hải làm trưởng đoàn cùng Ủy viên HĐQT - Phó Tổng Giám đốc Trần Ngọc Năm, các Phó Tổng giám đốc Nguyễn Văn Sự, Nguyễn Sỹ Cường; Lãnh đạo các ban Tổng hợp, Chiến lược đầu tư, Tài chính Kế toán, Chính sách kinh doanh và Bán buôn, Kinh doanh bán lẻ, Công nghệ an toàn, Kỹ thuật xăng dầu, Văn phòng và Kiểm soát viên Công ty.

Chủ tịch Petrolimex Hà Sơn Bình Vũ Quang Tuấn đón Đoàn cùng Giám đốc Công ty Nguyễn Văn Hưởng, các Phó Giám đốc, Trưởng các phòng nghiệp vụ Công ty; Giám đốc và Trưởng phòng kinh doanh các Chi nhánh, Xí nghiệp trực thuộc Công ty.

Đoàn công tác Tập đoàn cùng Lãnh đạo Petrolimex Hà Sơn Bình đã đi khảo sát thực tế tại kho xăng dầu K133 trực thuộc Công ty để đánh giá triển vọng, tiềm năng phát triển của kho. Kho xăng dầu K133 nằm ở phía Nam Thành phố Hà Nội với tổng sức chứa 14.000 m3, bao gồm 2 kho: Kho xăng dầu Nam Phong và Kho xăng Đỗ Xá, được kết nối bằng hệ thống tuyến ống xăng dầu có chiều dài khoảng 4 km.

Tiếp theo chương trình, đoàn công tác Tập đoàn đã làm việc tại trụ sở chính Công ty, số 167 Trần Phú, Hà Đông, Hà Nội.

Tại buổi làm việc, Chủ tịch Công ty Vũ Quang Tuấn đã báo cáo tóm tắt hoạt động kinh doanh của Petrolimex Hà Sơn Bình. Trong 8 tháng năm 2022, tình hình dịch COVID-19 đã được kiểm soát, cuộc sống và các hoạt động sản xuất kinh doanh trở lại bình thường đã tác động tích cực đến nhu cầu tiêu thụ xăng dầu. Tuy nhiên tình hình chính trị thế giới diến biến phức tạp với những xung đột mạnh mẽ giữa Nga và Ukraine đã tác động khiến giá xăng dầu tăng/giảm với biên độ lớn, nguồn cung xăng dầu trong nước hạn chế. Đặc biệt trong Quý I, do sự cố tại nhà máy lọc dầu Nghi Sơn và các đầu mối tham gia thị trường không đầy đủ, trong khi đó điều kiện sức chứa kho của Công ty nhỏ nên công tác đảm bảo nguồn gặp rất nhiều khó khăn. Trước tình hình đó, được sự quan tâm, chỉ đạo sâu sắc của Tập đoàn, Petrolimex Hà Sơn Bình đã linh hoạt thích ứng, triển khai các giải pháp trong công tác bán hàng, các chỉ tiêu về sản lượng bán xăng dầu, trong đó có sản lượng bán lẻ tăng trưởng tốt, vượt cao so với tiến độ kế hoạch, kinh doanh hàng hóa khác có tăng trưởng, Công ty và các đơn vị đảm bảo an toàn mọi mặt sản xuất kinh doanh.

Phát biểu chỉ đạo tại buổi làm việc với Petrolimex Hà Sơn Bình, Tổng Giám đốc Tập đoàn Đào Nam Hải đã ghi nhận những cố gắng nỗ lực của tập thể lãnh đạo Công ty trong việc khắc phục các khó khăn 8 tháng đầu năm 2022 để có được những kết quả khả quan, sản lượng bán lẻ xăng dầu vượt 11,8% tiến độ kế hoạch, sản lượng bán gas, bảo hiểm vượt tiến độ kế hoạch,… công tác an ninh an toàn, phòng chống cháy nổ, chất lượng hàng hóa, đo lường được đảm bảo, tham gia “Chương trình giờ thứ 9+” do Tổng liên đoàn Lao động Việt Nam và VTV3 – Đài truyền hình Việt Nam tổ chức đạt kết quả tốt, tạo hiệu ứng truyền thông tích cực về hình ảnh, thương hiệu Petrolimex. Tổng Giám đốc tin tưởng rằng thời gian tiếp theo Petrolimex Hà Sơn Bình sẽ không ngừng tiến xa hơn nữa, đạt được nhiều kết quả tích cực và thực hiện tốt các chỉ tiêu kế hoạch Tập đoàn đề ra.

Tiếp thu ý kiến chỉ đạo của Tổng Giám đốc và các Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn, Chủ tịch Công ty Vũ Quang Tuấn cảm ơn sự quan tâm, động viên của Tập đoàn, đồng thời hứa sẽ cùng tập thể Lãnh đạo Công ty và CBCNV cố gắng, phấn đấu hoàn thành tốt nhất chỉ tiêu kế hoạch được giao.

Một số hình ảnh tại buổi làm việc:

Đoàn công tác Tập đoàn đi thực tế tại kho Đỗ Xá – Xí nghiệp Xăng dầu K133
Tổng giám đốc Petrolimex Đào Nam Hải chủ trì Hội nghị
Chủ tịch Công ty Vũ Quang Tuấn báo cáo tình hình hoạt động kinh doanh của Công ty
Trưởng phòng Đầu tư xây dựng Bùi Trần Nhật báo cáo tiềm năng phát triển kho xăng dầu K133
Toàn cảnh buổi làm việc

Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam - Petrolimex (PLX)

Cam kết nỗ lực không ngừng để tiến xa hơn trên con đường phát triển và đưa cuộc sống của người Việt Nam cùng toàn thể người lao động Petrolimex lên tầm cao mới trong tương lai

Công ty kinh doanh Xăng dầu

Trong nước

Nước ngoài

Nhiên liệu hàng không

Kho ngoại quan xăng dầu

Tổng Công ty

Tổ chức chính trị và xã hội