Petrolimex tôn vinh nhân viên bán hàng xuất sắc KV phía Bắc

Hồng Minh

Phòng QHCC

03:23 CH @ Thứ Ba - 18 Tháng Bảy, 2017

Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) vừa tổ chức Hội nghị Nhân viên bán hàng (NVBH) xuất sắc khu vực phía Bắc, chiều 14.7.2017 tại trụ sở Tập đoàn, số 1 Khâm Thiên, Hà Nội.

Đây là hội nghị đầu tiên trong 7 hội nghị tôn vinh NVBH xuất sắcnăm 2017.

21 NVBH xuất sắc khu vực phía Bắc chụp hình lưu niệm với Lãnh đạo Tập đoàn và các phòng nghiệp vụ tham dự Hội nghị

Dự Hội nghị có Phó tổng giám đốc Petrolimex Nguyễn Văn Sự, các phòng nghiệp vụ của Tập đoàn và 21 NVBH xuất sắc khu vực phía Bắc.

Phó tổng giám đốc Petrolimex Nguyễn Văn sự thay mặt Ban lãnh đạo Tập đoàn ghi nhận và đánh giá cao sự nỗ lực, cố gắng của cả hệ thống khối bán lẻ; trong đó, vai trò của người NVBH tại mỗi cửa hàng xăng dầu là rất quan trọng đã đóng góp to lớn vào thành công chung của Tập đoàn. Đồng thời, Phó tổng giám đốc Nguyễn Văn Sự mong muốn các NVBH tiếp tục duy trì, phát huy khả năng của mình để công tác kinh doanh tại các Cửa hàng ngày càng đạt kết quả tốt hơn.

Để tôn vinh những NVBH xuất sắc, tại Hội nghị, Tổng giám đốc Petrolimex Trần Văn Thịnh đã ủy quyền Phó tổng giám đốc Nguyễn Văn Sự trao giấy khen tặng 21 NVBH có thành tích xuất sắc khu vực phía Bắc và ngày mai (15/7), 21NVBH sẽ có cơ hội sang Singapore và Malaysia học tập, thăm quan du lịch.

Tiếp theo, Hội nghị NVBH xuất sắc sẽ tiếp tục được tổ chức tại khu vực phía Nam.

Một số hình ảnh tại Hội nghị:

Phó tổng giám đốc Nguyễn Văn Sự phát biểu tại Hội nghị

Tổng giám đốc Petrolimex Trần Văn Thịnh đã ủy quyền Phó tổng giám đốc Nguyễn Văn Sự trao giấy khen tặng 21 NVBH có thành tích xuất sắc khu vực phía Bắc

Một số hình ảnh về hoạt động của Đoàn tại Malaysia và Singapore.

Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam - Petrolimex (PLX)

Cam kết nỗ lực không ngừng để tiến xa hơn trên con đường phát triển và đưa cuộc sống của người Việt Nam cùng toàn thể người lao động Petrolimex lên tầm cao mới trong tương lai

Công ty kinh doanh Xăng dầu

Trong nước

Nước ngoài

Nhiên liệu hàng không

Kho ngoại quan xăng dầu

Tổng Công ty

Tổ chức chính trị và xã hội