Petrolimex Hải Phòng đào tạo Quy trình bán hàng 5 bước tại CHXD PLX

Nguyễn Thái Dương

CV. Phòng CNTT

10:05 SA @ Thứ Năm - 13 Tháng Bảy, 2017

Khóa đào tạo được tổ chức gồm 6 lớp, diễn ra trong 3 ngày từ 10.07.2017 đến 12.07.2017 với 210 học viên là cửa hàng trưởng, cửa hàng phó, ca trưởng các ca ban hàng.

Các học viên thảo luận tại nhóm

Học viên thực hành Quy trình bán hàng 5 bước và xử lý các tình huống

Trong quá trình học tập, các học viên được phổ biến, hướng dẫn, thực hiện Quy trình bán hàng 5 bước và xử lý tình huống có thể xảy ra tại CHXD. Qua đó nâng cao nhận thức việc thực hiện Quy trình bán hàng 5 bước là thể hiện sự công khai, minh bạch, chính xác, thân thiện, chu đáo của Petrolimex đối với khách hàng, giúp nhân viên bán hàng tránh được những nhầm lẫn, sai sót trong quá trình bán hàng và tránh được những hiểu nhầm không đáng có, tạo sự hài lòng cho khách hàng mỗi khi đến mua hàng tại CHXD Petrolimex; góp phần nâng cao năng suất lao động, hiệu quả SXKD và thu nhập của người lao động, nâng cao uy tín và giá trị thương hiệu của Petrolimex, xây dựng công ty phát triển bền vững.

Xem chi tiết tại đây...

Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam - Petrolimex (PLX)

Cam kết nỗ lực không ngừng để tiến xa hơn trên con đường phát triển và đưa cuộc sống của người Việt Nam cùng toàn thể người lao động Petrolimex lên tầm cao mới trong tương lai

Công ty kinh doanh Xăng dầu

Trong nước

Nước ngoài

Nhiên liệu hàng không

Kho ngoại quan xăng dầu

Tổng Công ty

Tổ chức chính trị và xã hội