Petrolimex Đồng Tháp Golive áp dụng hóa đơn điện tử

Võ Thành Đông

Trưởng phòng TCHC

11:01 SA @ Thứ Sáu - 30 Tháng Ba, 2018

Thực hiện công văn số 0313/PLX-PR ngày 21/3/2018 của Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Tập đoàn) về truyền thông chương trình hóa đơn điện tử, chiều ngày 29/3/2018, tại Thành phố Cao Lãnh, Công ty Xăng dầu Đồng Tháp (Petrolimex Đồng Tháp) đã tổ chức Lễ Golive Hóa đơn điện tử.

Phát biểu tại buổi lễ, Chủ tịch kiêm Giám đốc Petrolimex Đồng Tháp Lê Phúc Thạnh nêu rõ việc phát hành HĐĐT là một xu thế tất yếu, giảm bớt những gánh nặng về thủ tục hành chính, tạo thuận lợi cho người tiêu dùng, giúp giảm thiểu được các chi phí liên quan. Đồng thời các cơ quan quản lý Nhà nước cũng sẽ thuận tiện trong việc tra cứu thông tin để kiểm soát. Có thể nói đây là một chương trình mang lại lợi ích cho cả người tiêu dùng, Nhà nước và doanh nghiệp. Ngoài ra việc phát hành HĐĐT giúp doanh nghiệp khai thác hiệu quả hệ thống công nghệ thông tin trong hoạt động sản xuất kinh doanh, đảm bảo phù hợp với xu hướng của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0, góp phần minh bạch hóa hoạt động kinh doanh xăng dầu, chống gian lận trong sử dụng hóa đơn.

Để triển khai dự án hóa đơn điện tử tại Công ty từ ngày 01.4.2018, trong thời gian qua, Petrolimex Đồng Tháp đã triển khai nâng cấp hạ tầng CNTT, thành lập Ban chỉ đạo để tổ chức chỉ đạo, điều hành, thực hiện và kiểm tra công tác chuẩn bị cho việc triển khai áp dụng hóa đơn điện tử tại đơn vị đảm bảo đạt yêu cầu các nội dung công việc, theo đúng tiến độ quy định của Ban quản trị dự án Tập đoàn; đồng thời, tổ chức đào tạo nghiệp vụ cho đội ngũ cán bộ nghiệp vụ và nhân viên tại các CHXD.

Xem chi tiết tại đây

Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam - Petrolimex (PLX)

Cam kết nỗ lực không ngừng để tiến xa hơn trên con đường phát triển và đưa cuộc sống của người Việt Nam cùng toàn thể người lao động Petrolimex lên tầm cao mới trong tương lai

Công ty kinh doanh Xăng dầu

Trong nước

Nước ngoài

Nhiên liệu hàng không

Kho ngoại quan xăng dầu

Tổng Công ty

Tổ chức chính trị và xã hội