Petrolimex Bình Định truyền thông go-live dự án Hóa đơn điện tử

Đài PTTH Bình Định

05:45 CH @ Thứ Sáu - 30 Tháng Ba, 2018

Sáng 27/3, Công ty Xăng dầu Bình Định (Petrolimex Bình Định) đã triển khai dự án hóa đơn điện tử đối với hoạt động bán hàng hóa và cung ứng dịch vụ trong toàn hệ thống kho, cửa hàng của công ty.

Theo ông Lê Đức Nhuận, Chủ tịch kiêm Giám đốc Petrolimex Bình Định, từ ngày 01/4, Công ty bắt đầu áp dụng hóa đơn điện tử thay thế hóa đơn giấy thông thường.

Hóa đơn được tạo lập trên hệ thống server của Petrolimex trong thời gian 10 năm và được lưu trữ dưới dạng file dữ liệu, dễ dàng cho việc sao lưu, phục hồi và tra cứu, chống mất mát.

Khách hàng dễ dàng nhận hóa đơn điện tử qua địa chỉ Email hoặc truy cập vào trang web của Petrolimex http:/hoadon.petrolimex.com.vn để tra cứu thông tin.

Việc phát hành hóa đơn điện tử không những giúp công ty khai thác có hiệu quả hệ thống công nghệ thông tin trong hoạt động sản xuất kinh doanh mà còn góp phần giảm bớt thủ tục hành chính, tạo thuận lợi cho người tiêu dùng, tiết giảm chi phí và minh bạch hóa hoạt động kinh doanh xăng dầu.

Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam - Petrolimex (PLX)

Cam kết nỗ lực không ngừng để tiến xa hơn trên con đường phát triển và đưa cuộc sống của người Việt Nam cùng toàn thể người lao động Petrolimex lên tầm cao mới trong tương lai

Công ty kinh doanh Xăng dầu

Trong nước

Nước ngoài

Nhiên liệu hàng không

Kho ngoại quan xăng dầu

Tổng Công ty

Tổ chức chính trị và xã hội