Petrolimex Quảng Ngãi go-Live triển khai hóa đơn điện tử

Tô Đình Phát

Phó phòng TCHC

11:03 SA @ Thứ Năm - 29 Tháng Ba, 2018

Ngày 28.3.2018, Công ty Xăng dầu Quảng Ngãi (Petrolimex Quảng Ngãi) tổ chức Lễ Go-Live chính thức triển khai sử dụng hóa đơn điện tử (HĐĐT) từ 01.4.2018.

Đầu năm 2018 Công ty Xăng dầu Quảng Ngãi đã thành lập Ban dự án hóa đơn điện tử và trong tháng 3/2018 Công ty đã triển khai 6 lớp đào tạo về quy trình sử dụng, phát hành hóa đơn điện tử; cách tra cứu, xử lý các sự cố trong ca bán hàng…cho các phòng ban nghiệp vụ và các đơn vị trực thuộc Công ty.

Việc phát hành HĐĐT là một xu thế tất yếu, giảm bớt những gánh nặng về thủ tục hành chính, tạo thuận lợi cho người tiêu dùng, giảm thiểu được các chi phí liên quan. Bên cạnh đó, các cơ quan quản lý Nhà nước (cụ thể là cơ quan Thuế địa phương) cũng sẽ thuận tiện trong việc tra cứu thông tin để kiểm soát. Đây là một chương trình mang lại lợi ích cho cả người tiêu dùng, Nhà nước và doanh nghiệp.

Xem chi tiết tại đây

Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam - Petrolimex (PLX)

Cam kết nỗ lực không ngừng để tiến xa hơn trên con đường phát triển và đưa cuộc sống của người Việt Nam cùng toàn thể người lao động Petrolimex lên tầm cao mới trong tương lai

Công ty kinh doanh Xăng dầu

Trong nước

Nước ngoài

Nhiên liệu hàng không

Kho ngoại quan xăng dầu

Tổng Công ty

Tổ chức chính trị và xã hội