Petrolimex Bắc Thái tập huấn nghiệp vụ bảo hiểm

Đồng Thái Ngọc

Phó trưởng phòng Kinh doanh

04:12 CH @ Thứ Ba - 17 Tháng Năm, 2016

Sáng ngày 14.5.2016, Công ty Xăng dầu Bắc Thái (Petrolimex Bắc Thái) phối hợp với Công ty Bảo hiểm Pjico - Chi nhánh Thái Nguyên (Pjico Thái Nguyên) khai giảng lớp tập huấn nghiệp vụ kinh doanh bảo hiểm về nghiệp vụ bảo hiểm con người, xe cơ giới, hàng hóa, xây dựng lắp đặt và cháy nổ cho Cán bộ tiếp thị, Cửa hàng trưởng tại các cửa hàng xăng dầu.

Ông Nguyễn Quyết Thắng - Kế toán trưởng khai mạc lớp học

Toàn cảnh lớp học

Dự và chỉ đạo lớp tập huấn có ông Nguyễn Quyết Thắng Kế toán trưởng Petrolimex Bắc Thái, ông Trần Tuấn Hữu - Giám đốc Pjico Thái Nguyên cùng 110 học viên.

Theo định hướng kinh doanh của Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam cũng như trong chiến lược kinh doanh của Petrolimex Bắc Thái, dịch vụ bảo hiểm là 1 trong 6 sản phẩm dịch vụ kinh doanh chính của công ty hiện nay. Trong những năm qua Công ty là đại lý của Pjico Thái Nguyên; tốc độ tăng trưởng doanh thu bình quân hàng năm trên 30%, đó là do Công ty đã triển khai bán bảo hiểm tới tất cả các cửa hàng trực thuộc và nhận được sự tin tưởng của khách hàng.

Xem chi tiết tại đây

Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam - Petrolimex (PLX)

Cam kết nỗ lực không ngừng để tiến xa hơn trên con đường phát triển và đưa cuộc sống của người Việt Nam cùng toàn thể người lao động Petrolimex lên tầm cao mới trong tương lai

Công ty kinh doanh Xăng dầu

Trong nước

Nước ngoài

Nhiên liệu hàng không

Kho ngoại quan xăng dầu

Tổng Công ty

Tổ chức chính trị và xã hội