Petrolimex Aviation cung cấp nhiên liệu và tra nạp chuyên cơ Tổng thống Đức Frank-Walter Steinmeier

Phạm Hải Phong

Phòng Kinh doanh

02:58 CH @ Thứ Ba - 30 Tháng Giêng, 2024

Ngày 24.01.2024, tại Cảng HKQT Tân Sơn Nhất, Công ty Cổ phần Nhiên liệu bay Petrolimex (Petrolimex Aviation/Công ty PA) đã tổ chức thực hiện thành công việc cung cấp và tra nạp nhiên liệu Jet A-1 cho chuyên cơ của Tổng thống Đức Frank-Walter Steinmeier.

Xe tra nạp của Petrolimex Aviation tiếp cận tàu bay chuyên cơ của Tổng thống Đức
Nhân viên của Petrolimex Aviation thực hiện kiểm soát chất lượng theo quy định
Cán bộ Công ty PA chụp ảnh lưu niệm cùng tổ bay và các bên

Tại Cảng Hàng không Quốc tế Tân Sơn Nhất (TP. Hồ Chí Minh), Petrolimex Aviation đã tổ chức thực hiện việc cung cấp dịch vụ tra nạp nhiên liệu Jet A-1 cho tàu bay chuyên cơ của Tổng thống Đức Frank-Walter Steinmeier, phục vụ chuyến thăm, làm việc tại Việt Nam trong các ngày 24-25.01.2024.

Tiếp nối thành công đã đạt được khi Petrolimex Aviation tra nạp thành công chuyên cơ Air Force One của Tổng thống Mỹ Joe Biden trong chuyến thăm vào tháng 9/2023, Công ty PA tiếp tục được tin tưởng, lựa chọn là đơn vị cung cấp nhiên liệu cho chuyên cơ của Tổng thống Đức.

Trưa ngày 24.01.2024, chuyến chuyên cơ Airbus A350 mang số hiệu GAF931 đã đáp tại sân bay Tân Sơn Nhất. Chi nhánh tại TP. Hồ Chí Minh là đơn vị cơ sở thuộc mạng lưới bán hàng của Petrolimex Aviation đã vinh dự được chỉ định là đơn vị cung ứng nhiên liệu theo tiêu chuẩn phục vụ chuyên cơ. Chi nhánh đã phối hợp cùng các phòng/ban Công ty tiến hành các công tác chuẩn bị theo quy trình, đảm bảo tuân thủ quy định,

Vào khoảng thời gian từ 15h45 đến 17h00 ngày 24.01.2024, dưới sự chứng kiến của tổ bay, Cảng hàng không, các đơn vị liên quan, xe tra nạp của Công ty PA đã tiếp cận, thực hiện công tác kiểm tra, kiểm soát trước bơm, thực hiện tra nạp máy bay chuyên cơ của Tổng thống Đức. Công tác tra nạp đã được triển khai chuyên nghiệp, tuân thủ các quy định, quy trình, các tiêu chí về an ninh, an toàn phục vụ tàu bay chuyên cơ cấp Nhà nước và ghi nhận sự hài lòng cao nhất từ khách hàng.

Đây được xem là mốc son, dấu ấn mừng xuân của tập thể cán bộ nhân viên Công ty PA nói chung và tập thể Chi nhánh tại TP. Hồ Chí Minh nói riêng. Sự kiện trên không những tạo nên cú hích tinh thần to lớn mà còn tạo đà để con thuyền Petrolimex Aviation vững tiến trong năm 2024 - một năm được dự báo nhiều thử thách, khó khăn và chông gai, với quyết tâm khẳng định hình ảnh, uy tín, vị thế, cam kết về chất lượng dịch vụ cung ứng nhiên liệu tốt nhất./.

Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam - Petrolimex (PLX)

Cam kết nỗ lực không ngừng để tiến xa hơn trên con đường phát triển và đưa cuộc sống của người Việt Nam cùng toàn thể người lao động Petrolimex lên tầm cao mới trong tương lai

Công ty kinh doanh Xăng dầu

Trong nước

Nước ngoài

Nhiên liệu hàng không

Kho ngoại quan xăng dầu

Tổng Công ty

Tổ chức chính trị và xã hội