Petrolimex Aviation hội nghị Vận tải bộ nhiên liệu bay năm 2024

Phạm Hải Phong

Chuyên viên Kinh doanh

04:40 CH @ Thứ Tư - 24 Tháng Giêng, 2024

Ngày 22.01.2024, tại Vĩnh Phúc, Công ty Cổ phần Nhiên liệu bay Petrolimex (Petrolimex Aviation/PA) tổ chức Hội nghị Vận tải bộ Nhiên liệu bay 2024.

Lãnh đạo PA cùng các đối tác vận tải bộ ký cam kết vận tải an toàn năm 2024

Xác định vận tải bộ là một trong những mắt xích quan trọng trong chuỗi vận động hàng hóa nhiên liệu bay Jet A-1 của Petrolimex Aviation, Ban Lãnh đạo Công ty quyết tâm tổ chức Hội nghị Vận tải bộ Nhiên liệu bay ngay từ những ngày đầu năm 2024. Hội nghị là dịp để Lãnh đạo các đối tác vận tải bộ cùng Lãnh đạo và các phòng/ban/chi nhánh trực thuộc Petrolimex Aviation nhìn lại chặng đường hợp tác đã qua, chia sẻ kinh nghiệm trong hoạt động để tiếp tục duy trì và nâng cao chất lượng dịch vụ vận chuyển nhiên liệu bay trên toàn hệ thống, đáp ứng những tiêu chuẩn khắt khe về kiểm soát số lượng, chất lượng nhiên liệu, các quy định, quy trình nghiêm ngặt của các tổ chức quốc tế, các hãng hàng không 5 sao.

Ông Phạm Huy Thông - Chủ tịch HĐQT và Ông Nguyễn Văn Học - Ủy viên HĐQT, Tổng Giám đốc Công ty chủ trì hội nghị cùng sự tham dự của các đại biểu là Lãnh đạo Tổng Công Dịch vụ Xăng dầu Petrolimex (PTC), Lãnh đạo các đối tác vận tải bộ Công ty Cổ phần Vận tải và Dịch vụ Petrolimex Sài Gòn (PTS Sài Gòn), Công ty Cổ phần Thương mại và Vận tải Petrolimex Hà Nội (Petajico Hà Nội), Công ty Cổ phần Vận tải và Dịch vụ Petrolimex Thừa Thiên - Huế (PTS Huế), Công Cổ phần Thương mại và Vận tải Petrolimex Đà Nẵng (Petajico Đà Nẵng), Công ty Cổ phần Vận tải và Dịch vụ Petrolimex Nghệ Tĩnh (PTS Nghệ Tĩnh) và đại diện các Phòng Ban nghiệp vụ, Chi nhánh của Công ty.

Hội nghị đã lắng nghe tham luận của các phòng Kinh doanh, An ninh an toàn, Kỹ thuật của Công ty với các nội dung về hoạt động vận tải bộ nhiên liệu hàng không Jet A-1 cùng phần phát biểu ý kiến của đại diện các đối tác vận tải và các chi nhánh của Công ty đề xuất các giải pháp cải tiến, nâng cao hiệu quả công tác vận tải trong thời gian tới.

Phát biểu chỉ đạo Hội nghị, Ông Phạm Huy Thông – Chủ tịch HĐQT Công ty cảm ơn các đối tác vận tải đã đồng hành cùng Petrolimex Aviation vượt qua khó khăn, duy trì nguồn hàng cấp xuất/ tra nạp cho các tàu bay của các hãng hàng không trong nước và quốc tế trong suốt hơn 15 năm hoạt động, đồng thời đề nghị các đối tác cùng PA phối hợp chặt chẽ hơn nữa, áp dụng triệt để các giải pháp kiểm soát an toàn nhiên liệu hàng không trong vận hành phương tiện đường bộ.

Kết thúc hội nghị, Lãnh đạo PA và các đối tác vận tải bộ nhất trí sẽ tăng cường phối hợp để nâng cao chất lượng dịch vụ vận chuyển nhiên liệu bay trên toàn hệ thống và tiến hành ký cam kết đảm bảo an ninh an toàn, đảm bảo số lượng, chất lượng hàng hóa trong hoạt động vận chuyển nhiên liệu bay.

Bước sang năm 2024, trước những khó khăn, thách thức từ tình hình kinh tế - chính trị thế giới và trong nước ảnh hưởng nghiêm trọng tới thị trường hàng không nói chung và thị trường nhiên liệu hàng không nói riêng, PA và các đối tác vận tải bộ sẽ tiếp tục hợp tác, đồng hành, tối ưu hóa vận hành chuỗi logistics, góp phần hoàn thành tốt các chỉ tiêu kế hoạch được Tập đoàn XDVN cũng như các cổ đông giao phó.

Một số hình ảnh tại Hội nghị:

Ông Nguyễn Văn Học - Bí thư Đảng ủy, Ủy viên HĐQT, Tổng Giám đốc Petrolimex Aviation phát biểu khai mạc hội nghị
Ông Phạm Quang Hưng – Thành viên HĐTV PA, Tổng Giám đốc PTC phát biểu tại Hội nghị
Ông Phạm Huy Thông - Chủ tịch HĐQT Petrolimex Aviation phát biểu chỉ đạo hội nghị

Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam - Petrolimex (PLX)

Cam kết nỗ lực không ngừng để tiến xa hơn trên con đường phát triển và đưa cuộc sống của người Việt Nam cùng toàn thể người lao động Petrolimex lên tầm cao mới trong tương lai

Công ty kinh doanh Xăng dầu

Trong nước

Nước ngoài

Nhiên liệu hàng không

Kho ngoại quan xăng dầu

Tổng Công ty

Tổ chức chính trị và xã hội