Nâng cao chất lượng kế toán viên, kiểm toán viên

Phạm Ngọc Tú

Phòng QHCC

06:57 CH @ Thứ Bảy - 26 Tháng Mười Một, 2016

Lễ bế giảng khóa học kiểm toán viên, kiểm soát viên năm 2016 vừa được Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Tập đoàn/Petrolimex) phối hợp với Hội Kế toán & Kiểm toán Việt Nam (VAA) tổ chức vào chiều nay 26.11.2016 tại Hà Nội.

Chủ tịch HĐQT Petrolimex Bùi Ngọc Bảo đánh giá cao tinh thần, nỗ lực học tập của các học viên

Dự Lễ bế giảng khóa học có Chủ tịch HĐQT Petrolimex Bùi Ngọc Bảo, Chủ tịch VAA Đặng Văn Thanh và hơn 100 học viên đến từ Tập đoàn và các đơn vị thành viên Petrolimex.

Petrolimex là một trong các Tập đoàn có doanh thu trích nộp ngân sách nhà nước, hoạt động lưu chuyển hàng hóa, tiền tệ hàng đầu Việt Nam trải dài tất cả 63 tỉnh thành, phố tạo nên một doanh nghiệp hoạt động trong nhiều lĩnh vực với quy mô rất lớn do đó vấn đề quản lý tiền hàng, hạch toán, kiểm soát các hoạt động của Petrolimex ngày càng đặt ra một cách cấp thiết.

Trong quá trình hoạt động của mình, công tác kế toán, tài chính của Petrolimex được các cơ quan quản lý nhà nước đánh giá là một trong các Tập đoàn có hoạt động chiều sâu, bài bản, nghiêm túc trong thực hiện các quy định của nhà nước.

Khóa học đào tạo, cấp chứng chỉ Kiểm toán viên, Kiểm soát viên năm 2016 là sự kiện quan trọng, là tiền đề để lực lượng kế toán viên, kiểm toán viên của Petrolimex có thể đạt được chứng chỉ quốc gia mang tính chất hành nghề đáp ứng các yêu cầu trong bối cảnh hội nhập, chuyển kinh doanh xăng dầu sang cơ chế thị trường.

Phát biểu tại buổi Lễ, Chủ tịch HĐQT Petrolimex Bùi Ngọc Bảo đánh giá: Mặc dù là cuối năm, công việc kế toán rất bận rộn nhưng các học viên vẫn cố gắng hoàn thành khóa học, đảm bảo được chương trình, yêu cầu mà các giảng viên đã đặt ra. Chủ tịch HĐQT Petrolimex tin tưởng rằng với kiến thức mà các học viên đã thu được thông qua khóa học sẽ là cơ sở để học viên hoàn thành tốt nhiệm vụ mà Tập đoàn, các công ty, đại hội đồng cổ đông, cổ đông giao cho.

Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam - Petrolimex (PLX)

Cam kết nỗ lực không ngừng để tiến xa hơn trên con đường phát triển và đưa cuộc sống của người Việt Nam cùng toàn thể người lao động Petrolimex lên tầm cao mới trong tương lai

Công ty kinh doanh Xăng dầu

Trong nước

Nước ngoài

Nhiên liệu hàng không

Kho ngoại quan xăng dầu

Tổng Công ty

Tổ chức chính trị và xã hội