Lễ công bố quyết định Tổng giám đốc Petrolimex

BBT website

11:38 SA @ Thứ Ba - 31 Tháng Mười, 2017

10 giờ sáng 31.10.2017 tại Hội trường Petrolimex, Hội đồng quản trị (HĐQT) Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex/PLX) đã long trọng tổ chức Lễ công bố các quyết định về công tác cán bộ.

Chủ tịch HĐQT Petrolimex Bùi Ngọc Bảo trao Quyết định & Tổng giám đốc Petrolimex Trần Văn Thịnh tặng hoa chúc mừng tân Tổng giám đốc Petrolimex Phạm Đức Thắng

Theo các quyết định đã công bố, Tổng giám đốc Petrolimex Trần Văn Thịnh sẽ nghỉ hưu theo chế độ từ ngày 01.11.2017 và kể từ ngày 01.11.2017 Ủy viên HĐQT - Phó tổng giám đốc Phạm Đức Thắng sẽ chính thức đảm nhiệm chức vụ Tổng giám đốc Petrolimex.

Lễ công bố các quyết định nhân sự cấp cao Petrolimex được tổ chức trang trọng với sự tham dự của Thứ trưởng Bộ Công Thương Đỗ Thắng Hải, Ủy viên BTV - Trưởng ban Tổ chức Đảng ủy Khối DNTW Hoàng Giang, đại diện lãnh đạo Vụ Tổ chức cán bộ & Vụ Thị trường trong nước Bộ Công Thương; toàn thể cán bộ chủ chốt của HĐQT, BKS, đối tác chiến lược JX, Ban tổng giám đốc điều hành, lãnh đạo các tổ chức chính trị - xã hội tại doanh nghiệp (Đảng ủy, Công đoàn, Đoàn Thanh niên, Cựu chiến binh) và Trưởng, phó các phòng Tập đoàn; Chủ tịch, Tổng giám đốc/Giám đốc các Tổng công ty/Công ty chuyên ngành Petrolimex trên địa bàn Hà Nội.

Phát biểu tại buổi lễ, Thứ trưởng Bộ Công Thương và Chủ tịch HĐQT Petrolimex đã ghi nhận và trân trọng cảm ơn Tổng giám đốc Trần Văn Thịnh với 39 năm tham gia hoạt động cách mạng; trong đó, 32 năm liên tục gắn bó cống hiến sức lực và trí tuệ của mình cho sự phát triển của Petrolimex với các vị trí khác nhau ở Tập đoàn và ở cơ sở.

Đặc biệt, với cương vị Người đứng đầu Ban tổng giám đốc điều hành từ 01.12.2011 (thời điểm Petrolimex chuyển sang hoạt động theo mô hình công ty cổ phần, đại chúng), Tổng giám đốc Trần Văn Thịnh đã sát cánh cùng toàn thể cán bộ lãnh đạo, quản lý Tập đoàn & CBCNV-NLĐ Petrolimex vượt qua vô vàn khó khăn, hoàn thành nhiều nhiệm vụ quan trọng, đưa Petrolimex lên một giai đoạn phát triển mới về chất, khi lên sàn (21.4.2017) được đông đảo cổ đông, khách hàng, đối tác, người tiêu dùng và công chúng ghi nhận về trình độ quản trị doanh nghiệp, trách nhiệm với đất nước, hiệu quả kinh doanhvị thế của thương hiệu.

Trong hành trình thực hiện nhiệm vụ, Tổng giám đốc Trần Văn Thịnh đã bộc lộ nhiều phẩm chất quý báu của mình là tận tụy với công việc, vì cái chung; vì thế, Ông được CBCNV-NLĐ Petrolimex trân trọng với nhiều tình cảm chân tình quý báu.

Phát biểu tại buổi lễ, Tổng giám đốc Trần Văn Thịnh và tân Tổng giám đốc Phạm Đức Thắng đã trân trọng cảm ơn các thế hệ Cha Anh cùng toàn thể CBCNV-NLĐ Petrolimex các thế hệ; cảm ơn các cơ quan lãnh đạo cấp trên & các địa phương, các bạn hàng, đối tác, người tiêu dùng, cổ đông tại Việt Nam và ở nước ngoài đã luôn gửi gắm ở Petrolimex một niềm tin cậy vững chắc và tình cảm mến yêu để Petrolimex ngày càng vững vàng phát triển theo định hướng của Đảng, Nhà nước, Chính phủ; đồng thời, đáp ứng kỳ vọng của các cổ đông và người tiêu dùng.

Tân Tổng giám đốc Petrolimex Phạm Đức Thắng hứa sẽ nỗ lực hết sức mình, chung sức đồng lòng cùng Ban lãnh đạo Petrolimex và toàn thể CBCNV-NLĐ tiếp tục xây dựng Ngôi nhà Petrolimex ngày càng phát triển xứng đáng với niềm tin yêu của tất cả mọi người.

Buổi lễ diễn ra hơn một tiếng đồng hồ với nhiều xúc cảm lắng đọng, nhiều tràng pháo tay, nhiều bó hoa tươi thắm, nhiều lời cảm ơn và chúc mừng chân tình dành tặng lãnh đạo Petrolimex.

Ban biên tập www.petrolimex.com.vn xin trân trọng giới thiệu cùng Quý vị phóng sự ảnh về các hoạt động tại buổi Lễ trongbản tin tiếp theo.

Tin ảnh "Nền tảng vững vàng, sẵn sàng tiếp bước": Tại đây.

Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam - Petrolimex (PLX)

Cam kết nỗ lực không ngừng để tiến xa hơn trên con đường phát triển và đưa cuộc sống của người Việt Nam cùng toàn thể người lao động Petrolimex lên tầm cao mới trong tương lai

Công ty kinh doanh Xăng dầu

Trong nước

Nước ngoài

Nhiên liệu hàng không

Kho ngoại quan xăng dầu

Tổng Công ty

Tổ chức chính trị và xã hội