An toàn để đảm bảo quyền lợi người lao động và phát triển bền vững

Đặng Quang Thịnh

Phó giám đốc

08:44 SA @ Thứ Hai - 19 Tháng Chín, 2016

Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) đã tổ chức thành công lớp tập huấn thứ 2 chương trình bồi dưỡng nghiệp vụ công tác an toàn vệ sinh lao động (ATVSLĐ) năm 2016 vào ngày 16/9/2016 tại Khách sạn Sài Gòn – Ban Mê, Thành Phố Buôn Ma Thuột, Tỉnh Đắk Lắk.

Phó Tổng giám đốc Petrolimex Vương Thái Dũng và Cục trưởng Cục ATLĐ Hà Tất Thắng phát biểu chỉ đạo và khai mạc lớp tập huấn

Tham dự khóa tập huấn có 146 học viên là đại diện Lãnh đạo, các cán bộ là giảng viên ATVSLĐ của Petrolimex, Trưởng hoặc Phó phòng nghiệp vụ và chuyên viên chuyên trách về ATVSLĐ đến từ 38 đơn vị là các Công ty/Chi nhánh/Xí Nghiệp/Tổng kho, các Tổng công ty/Công ty cổ phần thành viên của Petrolimex khu vực phía Nam.

Dự, chỉ đạo lớp tập huấn có Cục trưởng Cục ATLĐ Hà Tất Thắng, Phó Tổng giám đốc Petrolimex Vương Thái Dũng, lãnh đạo phòng Kỹ thuật Công nghệ và An toàn Petrolimex; Lãnh đạo các phòng nghiệp vụ của Cục ATLĐ-Bộ LĐTB&XH.

Qua một ngày học tập nghiêm túc, hào hứng và sôi nổi dưới sự hướng dẫn của các giảng viên là lãnh đạo các phòng của Cục ATLĐ-Bộ LĐTB&XH …Các học viên đã nâng cao nhận thức về tầm quan trọng của công tác ATVSLĐ, cập nhật kịp thời các quy định mới của Nhà nước về công tác ATVSLĐ. (Luật ATVSLĐ số 84/2015/QH13; Nghị định 37/2016/NĐ-CP và Nghị định 39/2016/NĐ-CP ngày 15/5/2016 quy định chi tiết và hướng dẫn thi hành một số điều của Luật ATVSLĐ …)

Xem chi tiết tại đây

Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam - Petrolimex (PLX)

Cam kết nỗ lực không ngừng để tiến xa hơn trên con đường phát triển và đưa cuộc sống của người Việt Nam cùng toàn thể người lao động Petrolimex lên tầm cao mới trong tương lai

Công ty kinh doanh Xăng dầu

Trong nước

Nước ngoài

Nhiên liệu hàng không

Kho ngoại quan xăng dầu

Tổng Công ty

Tổ chức chính trị và xã hội