PLC cung cấp dầu nhờn truyền động cao cấp Petrolimex CTCP Than Cọc Sáu

Lê Hữu Cường

Trưởng phòng KD DMN Công nghiệp Chi nhánh PLC Hải Phòng

08:17 SA @ Thứ Sáu - 12 Tháng Chín, 2014

Ngày 10.9.2014 tại TP. Cẩm Phả tỉnh Quảng Ninh, Tổng công ty Hóa dầu Petrolimex (PLC), Chi nhánh PLC Hải Phòng đã triển khai cung cấp sản phẩm mới dầu nhờn truyền động cao cấp hiệu Petrolimex cho phương tiện thiết bị khai thác mỏ tải trọng lớn tại CTCP Than Cọc Sáu - Tập đoàn Công nghiệp Than - Khoáng sản Việt Nam (Vinacomin).

Cán bộ PLC trực tiếp tham gia quá trình thay dầu tại hiện trường CTCP Than Cọc Sáu (VInacomin)

Với bề dầy thành tích, kinh nghiệm và năng lực 20 năm qua, PLC mà trực tiếp là PLC Hải Phòng luôn là đơn vị cung ứng chủ đạo cho nhu cầu dầu mỡ nhờn của ngành khai thác mỏ.

Từ những sản phẩm Dầu nhờn do Liên Xô và các nước XHCN trước đây sản xuất, đến những những sản phẩm nhập ngoại từ các hãng dầu nhờn lớn trên thế giới như BP, Castrol... đến nay, PLC tự hào là đơn vị đã cung cấp các sản phẩm dầu mỡ nhờn cao cấp mang thương hiệu Petrolimex thay thế các sản phẩm nhập ngoại trước đây.

Ssản phẩm dầu nhờn Petrolimex hoàn toàn đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe của phương tiện, thiết bị tải trọng lớn hiện đại như xe Komatsu 785 -7 R (91 tấn); CAT 777 C, D, E; Xúc gạt HITACHI PC 1250; khoan TAMROCK ...

Với danh mục sản phẩm đa dạng, chất lượng cao, ổn định, với hệ thống dịch vụ kỹ thuật, dịch vụ bán hàng ngày càng được hoàn thiện; sản phẩm dầu nhờn Petrolimex đã được nhiều đơn vị khai thác mỏ như: CTCP Than Cọc Sáu, Tổng công ty Đông Bắc, Công ty Tuyển than Cửa Ông ... lựa chọn, tin tưởng, sử dụng thay thế hoàn toàn các sản phẩm nhập ngoại.

Xem chi tiết tại đây

Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam - Petrolimex (PLX)

Cam kết nỗ lực không ngừng để tiến xa hơn trên con đường phát triển và đưa cuộc sống của người Việt Nam cùng toàn thể người lao động Petrolimex lên tầm cao mới trong tương lai

Công ty kinh doanh Xăng dầu

Trong nước

Nước ngoài

Nhiên liệu hàng không

Kho ngoại quan xăng dầu

Tổng Công ty

Tổ chức chính trị và xã hội