Chúc mừng Tỉnh Phú Yên và Công ty TNHH Dầu khí Vũng Rô

Tin: Đình Hiền & Quang Tuấn

Ảnh: Lê Tấn Tuệ

12:30 CH @ Thứ Ba - 09 Tháng Chín, 2014

Sáng nay (09/9) Ủy ban Nhân dân (UBND) tỉnh Phú Yên và Công ty TNHH Dầu khí Vũng Rô (chủ đầu tư) đã tổ chức Lễ động thổ Dự án Nhà máy Lọc hóa dầu Vũng Rô. Nhận lời mời của lãnh đạo Tỉnh và Chủ đầu tư, Chủ tịch kiêm Giám đốc Petrolimex Khánh Hoà Lê Tiến Duẩn và Chủ tịch Hội đồng quản trị (HĐQT) Tổng công ty Hóa dầu Petrolimex (PLC) Phạm Bá Nhuân đã đến dự, chúc mừng tỉnh Phú Yên và Công ty TNHH Dầu khí Vũng Rô.

Nhà máy Lọc hóa dầu Vũng Rô công suất 8 triệu tấn/năm; đặt tại xã Hà Tâm, huyện Đông Hòa, tỉnh Phú Yên - thuộc Khu công nghiệp Hòa Tâm - Khu kinh tế Nam Phú Yên. Đây là dự án an ninh năng lượng thuộc danh mục dự án đặc biệt khuyến khích đầu tư.

Là đơn vị thành viên Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex/Tập đoàn) - Công ty Xăng dầu Phú Khánh và Tổng công ty Hóa dầu Petrolimex (PLC) luôn bám sát các định hướng lớn của lãnh đạo Tập đoàn, động viên CBCNV-NLĐ hoàn thành các nhiệm vụ mục tiêu đề ra, chuẩn bị tốt các điều kiện để chủ động hợp tác và hội nhập thành công, góp phần thiết thực vào sự phát triển của Petrolimex, các địa phương (Khánh Hòa, Phú Yên và Ninh Thuận) và công cuộc dựng xây đất nước.

Ban biên tập websitewww.phukhanh.petrolimex.com.vnwww.plc.petrolimex.com.vnxin trân trọng giới thiệu một số hình ảnh về hoạt động của lãnh đạo Petrolimex Khánh Hoà và PLC tại sự kiện quan trọng này:

Văn nghệ khai mạc

Lãnh đạo Petrolimex Khánh Hoà & PLC chúc mừng Bí thư Tỉnh ủy Phú Yên Đào Tấn Lộc

và Chủ tịch UBND tỉnh Phú Yên Phạm Đình Cự

Chúc mừng Công ty TNHH Dầu Khí Vũng Rô và chụp ảnh lưu niệm với Tổng giám đốc Kirill Korolov

cùng Ban lãnh đạo Công ty TNHH Dầu khí Vũng Rô

Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam - Petrolimex (PLX)

Cam kết nỗ lực không ngừng để tiến xa hơn trên con đường phát triển và đưa cuộc sống của người Việt Nam cùng toàn thể người lao động Petrolimex lên tầm cao mới trong tương lai

Công ty kinh doanh Xăng dầu

Trong nước

Nước ngoài

Nhiên liệu hàng không

Kho ngoại quan xăng dầu

Tổng Công ty

Tổ chức chính trị và xã hội