Hội nghị học tập, quán triệt Nghị quyết Đại hội XI của Đảng

Ngọc Tú

02:50 CH @ Thứ Sáu - 03 Tháng Sáu, 2011

Sáng 3/6/2011, Ban thường vụ Đảng ủy Tổng công ty Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) đã tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt Nghị quyết Đại hội XI của Đảng. Tham dự Hội nghị là các cán bộ, đảng viên, công nhân viên và người lao động Petrolimex.

Phó bí thư Thường trực Đảng ủy Petrolimex Trần Minh Hải khai mạc Hội nghị

Việc học tập, quán triệt Nghị quyết Đại hội XI của Đảng để cán bộ, Đảng viên nắm vững nội dung cơ bản trong các văn kiện Đại hội, vận dụng sáng tạo, có hiệu quả trong sản xuất kinh doanh. Nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng, phát huy sức mạnh của toàn hệ thống, đổi mới toàn diện, tạo nền tảng thực hiện chủ trương của Chính phủ về cổ phần hóa Tổng công ty Xăng dầu Việt Nam hình thành Tập đoàn Xăng dầu đa sở hữu, năng động. phát triển nhanh và bền vững. Thông qua thảo luận và xây dựng chương trình hành động, tạo ra phong trào thi đua thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội.

Tin và ảnh:Ngọc Tú

Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam - Petrolimex (PLX)

Cam kết nỗ lực không ngừng để tiến xa hơn trên con đường phát triển và đưa cuộc sống của người Việt Nam cùng toàn thể người lao động Petrolimex lên tầm cao mới trong tương lai

Công ty kinh doanh Xăng dầu

Trong nước

Nước ngoài

Nhiên liệu hàng không

Kho ngoại quan xăng dầu

Tổng Công ty

Tổ chức chính trị và xã hội