Petrolimex Saigon tổ chức khóa huấn luyện nghiệp vụ chỉ huy PCCC

03:47 CH @ Thứ Năm - 21 Tháng Tư, 2011

Từ ngày 07 đến 15/04/2011, Petrolimex Saigon phối hợp với Sở Cảnh sát PCCC TP.HCM tổ chức 02 khóa huấn luyện nghiệp vụ chỉ huy phòng cháy chữa cháy dành cho đội ngũ quản lý, bao gồm: Ban giám đốc; Trưởng / phó các phòng, ban nghiệp vụ; Đội trưởng / phó; Tổ trưởng / phó và Cửa hàng trưởng tại các cửa hàng bán lẻ. Thông qua khóa học này, nhằm giúp đội ngũ quản lý Petrolimex Saigon được trang bị đầy đủ kiến thức về nghiệp vụ chỉ huy PCCC.

Quang cảnh khóa huấn luyện nghiệp vụ chỉ huy PCCC

Với sự tham gia giảng dạy của Đồng chí Thượng tá Vũ Văn Bổn – Trưởng phòng 9; Đồng chí Thượng tá Nguyễn Quang Nhật – Trưởng phòng 3; Đồng chí Trung tá Huỳnh Ngọc Quan – Phó trưởng phòng 2 và BCH Đội HD, CĐ về huấn luyện và chữa cháy – Phòng 3, khóa học đã thu hút gần 150 học viên là đội ngũ quản lý của toàn Công ty.

Giảng viên Sở cảnh sát PCCC

Thông qua khóa “huấn luyện nghiệp vụ chỉ huy PCCC”, cán bộ quản lý của Petrolimex Saigon đã được hướng dẫn và tìm hiểu về hệ thống văn bản pháp luật về PCCC; những tiêu chuẩn, quy chuẩn liên quan về công tác PCCC xăng dầu; hướng dẫn công tác lập và thực tập phương án chữa cháy và cứu nạn – cứu hộ; kỹ thuật, chiến thuật chữa cháy đối với những công trình chứa xăng dầu; công tác tổ chức cứu chữa một vụ cháy đối với: bể chứa xăng dầu, bến xuất thủy – bộ; cửa hàng xăng dầu và cửa hàng gas; công tác điều hành, chỉ huy chữa cháy và cứu nạn – cứu hộ; chỉ huy điều hành thực tập phương án chữa cháy và cứu nạn – cứu hộ phối hợp với nhiều lực lượng và phương tiện tham gia.

Diễn tập PCCC tại bến xuất bộ Tổng kho xăng dầu Nhà Bè

Đây là những kiến thức thiết thực, giúp ích cho CBCNV trong quá trình làm việc, đảm bảo an toàn tuyệt đối con người và tài sản, nâng cao nghiệp vụ cho cán bộ chỉ huy, khả năng điều hành, tổ chức chỉ huy cứu chữa một vụ cháy và cứu nạn, cứu hộ ...

Ông Nguyễn Việt Cường - Phó giám đốc Petrolimex Saigon phát biểu bế giảng khóa học

Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam - Petrolimex (PLX)

Cam kết nỗ lực không ngừng để tiến xa hơn trên con đường phát triển và đưa cuộc sống của người Việt Nam cùng toàn thể người lao động Petrolimex lên tầm cao mới trong tương lai

Công ty kinh doanh Xăng dầu

Trong nước

Nước ngoài

Nhiên liệu hàng không

Kho ngoại quan xăng dầu

Tổng Công ty

Tổ chức chính trị và xã hội